Gọi ngay: 0976 450 240

Kiến trúc nhà đẹp 2,5 tầng tại Lào Cai

Tôi có mảnh đất tại thành phố Lào Cai diện tích 4,5x20m, đất liền thổ. Tôi có ý định muốn xây ngôi nhà 2,5 tầng cụ thể như sau: - Tầng 1 bố trí: 1 phòng khách, cầu thang, 1 phòng ngủ khép kín, 1 phòng bếp vệ sinh. - Tầng 2 bố trí: 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung. - Tầng 3 tôi làm 1 tum để làm phòng thờ và làm chống nóng lợp tôn. Tôi rất mong được tư vấn để có thể chuẩn bị tốt việc khởi công xây nhà, tôi xin chân thành cảm ơn!

Với những thông tin anh đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những gợi ý về thiết kế như sau:

mau nha pho dep 2 tang hien dai n57

- Ngôi nhà có kích thước 4,5m x17m3, để lại 1m5 làm sân sau và 1m2 làm sảnh phía trước nhà - Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách rộng 20 m2, 1 phòng ngủ dành cho người cao tuổi rộng 12m2, 1 phòng bếp kết hợp ăn rộng 13m2,1 vệ sinh chung ở cuối nhà, phòng ngủ tầng 1 lấy thoáng và thông gió tự nhiên bằng khoảng giếng trời ở cạnh cầu thang, nếu gia chủ có nhu cầu muốn phòng này trở thành phòng ngủ khép kín có thể tận dụng gầm cầu thang và một phần giếng trời để làm vệ sinh.Phòng bếp lấy sáng và thoát mùi bằng cửa sổ mở ra giếng trời phía sau nhà vệ sinh chung và có cửa mở ra sân sau.


Thiết kế nhà 4,5x20m-01.

- Tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung ở phía cuối nhà. Phòng ngủ vip phía trước nhà có diện tích 23 m2, có cửa mở ra ban công phía trước nhà,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm. phòng ngủ phía sau nhà có diện tích 11 m2, lấy sáng và thông gió tự nhiên bằng giếng trời phía sau nhà vệ sinh chung. Phòng ngủ giữa nhà có diện tích 12 m2, có cửa sổ mở ra giếng trời cạnh khoang cầu thang. Việc bố trí vệ sinh chung ở cuối nhà đảm bảo sự riêng tư cũng như về vấn đề thoát mùi.


Thiết kế nhà 4,5x20m-02.

- Tầng tum bao gốm 1 phòng thờ và 2 sân phơi phía trước và phía sau nhà. Sân phơi phía trước nhà rộng rãi, gia chủ có thể bố trí thêm 1 bộ bàn ghế ngồi ngoài trời và bố trí giàn hoa phía trên.


Thiết kế nhà 4,5x20m-03.

- Phía trên khoang cầu thang sẽ làm hệ thống mái kính lây sáng để đảm bảo thông gió và chiếu sáng tự nhiên cho căn nhà. Trên đây là tư vấn thiết kế của kientrucla group để anh có thể có được môt ngôi nhà vừa đẹp về thẩm mỹ và hợp lý về công năng sử dụng.

Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Email : lakientruc@gmail.com
Hotline : 0976450240
- Anh có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp ở trang web kientrucla.com

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :