Gọi ngay: 0976 450 240

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Tôi muốn nhờ các bạn trong nghề kiến trúc, xây dựng tư vấn cho tôi về thiết kế và bố trí cho căn nhà tôi sắp sửa xây. tôi có khu đất với diện tích khoảng 4x14m, nhà có 2 vợ chồng và 2 con đang học cấp 2. Dự tính xây khoảng 3 tầng. Nhờ các bạn tư vấn cho tôi xem xây dựng và bố trí vị trí cho các phòng kiểu gì, mà mức chi phí cho việc thiết kế như vậy khoảng bao nhiêu tiền.

Với những thông tin bạn đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những gợi ý về thiết kế như sau :
mau nha ong dep 3 tang n05
- Tầng 1 bao gồm phòng khách rộng 17 m2,tiểu cảnh, một nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang và một phòng bếp rộng 19 m2, phòng bếp được bố trí thêm tiểu cảnh để tạo không gian xanh cho căn phòng.
 
Thiết kế nhà 4x14m-01.
  - Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ khép kín , hành lang. Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng, có diện tích 17m2,có phòng vệ sinh rộng rãi,có cửa ra ban công phía trước nhà,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm.Phòng ngủ phía sau xây giật vào để lấy thoáng, đảm bảo thông gió,có nhà vệ sinh riêng,có diện tích 16m2,đảm bảo bố trí được một giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi và bàn làm việc.

Thiết kế nhà 4x14m-02.
  - Tầng  3 bao gồm 1 phòng thờ rộng 12m2, 1 sân phơi , 1 kho và 1 phòng ngủ khép kín.Phòng ngủ phía sau nhà có nhà vệ sinh riêng,có diện tích 16m2,đảm bảo bố trí được một giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi và bàn làm việc.
 
Thiết kế nhà 4x14m-03.

- Anh có thể tham khảo mẫu nhà đẹp trên trang web kientrucla.com .
- Vì anh chưa đưa ra hiện trạng khu đất xây dựng nên các kiến trúc sư của kientrucla.com tạm thời tư vấn cho anh như trên.Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin :

Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Email : lakientruc@gmail.com
Hotline : 0976450240

- Chúc anh có một ngôi nhà như ý.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TIẾN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TIẾN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :