Gọi ngay: 0976 450 240

MẪU NHÀ VƯỜN 1 TẦNG 4 PHÒNG NGỦ TẠI HƯNG YÊN - BT 0275

Chủ đầu tư : Ông Miến

Địa điểm : Hưng Yên

Kích thước : 11 x 17m

Số tầng : 1 tầng

Diện tích sàn :170 m2

Tổng diện tích xây dưng : 170 m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 4 phòng ngủ,1 phòng thờ.


Mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tại Hưng Yên - góc 1

Mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tại Hưng Yên - góc 2

Mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tại Hưng Yên - góc 3

Mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tại Hưng Yên - góc 4

- Mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tại Hưng Yên kiến trúc tân cổ điển đã làm gia chủ rất hài lòng, công trình tuy mang phong cách kiến trúc tân cổ điển nhưng vẫn phảng phất nét hiện đại, tân tiến . Ngôi nhà có diện tích 170m2 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp riêng. Sảnh chính của Mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tại Hưng Yên được thiết kế 2 cột tròng 2 bên tạo điểm nhấn về phong cách kiến trúc, hai cột tròn có các phào chân và đỉnh cột uốn cong vừa tạo nét mềm mại nhưng không kém phần sang trọng cho cho thiết kế cột sảnh. Mái sảnh được uốn cong đăng đối tạo cảm giác cao ráo, thông thoáng khi đứng ở bậc thềm sảnh. Tiền sảnh được thiết kế 3 bậc tam cấp, có độ cao 500 so với hè.

- Mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tại Hưng Yên có phòng khách và phòng thờ liên thông nhau, tạo thành 1 không gian rộng 40m2, ngay sau cửa chính, các phòng ngủ được thiết kế hợp lý ở hai bên phòng khách. Các phòng ngủ có diện tích rộng rãi, đều bố trí được 1 giường ngủ rộng 1m8x2m, tủ quần áo 4 cánh, táp đầu giường, kệ ti vi và bàn viết ở trong phòng. Các cửa sổ trong các phòng có kích thước lớn, xung quanh cửa được trang trí các phào cửa sơn trắng rất cầu kỳ và sang trọng.

- Mái trên cũng của Mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tại Hưng Yên có các tường thu hồi mái, bố trí các cửa thông gió đối lưu cho tầng áp mái, tránh hiện tượng bức xạ nhiệt vào mùa hè cho ngôi nhà.

- Xung quanh ngôi nhà là các bồn hoa cây cảnh, tạo điểm nhấn không gian xanh bắt mắt.

– Ngoài phối cảnh và các mặt bằng phân chia công năng trên,công trình còn có hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

Chủ đầu tư : Ông Thanh
Địa điểm : Móng Cái
Kích thước : Móng Cái
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

Chủ đầu tư : Anh Khải
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh