Gọi ngay: 0976 450 240

MẪU NHÀ CẤP 4 12X10M- LA BT 0278

Chủ đầu tư : Ông Hoàn 

Địa điểm : Vĩnh Phúc

Kích thước : 12 x 10m

Số tầng : 1 tầng

Diện tích sàn :130 m2

Tổng diện tích xây dưng : 130 m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ,1 phòng thờ.


Mẫu nhà cấp 4 12x10m - góc 1

Mẫu nhà cấp 4 12x10m - góc 2

Mẫu nhà cấp 4 12x10m - góc 3

- Mẫu nhà cấp 4 12x10m hiện đại được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi sự hài hòa trong thiết kế, không quá cầu kỳ những cũng không đơn giản quá. Công năng sử dụng của Mẫu nhà cấp 4 12x10m bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ.

- Sảnh của ngôi nhà được nằm ở chính giữa. Sảnh cao hơn sân là 800, chiều cao mỗi bậc thềm là 160, tương ứng 5 bậc. Cột sảnh được trang trí ốp đá granite đen ở chân cột, kết hợp với xẻ rãnh rộng ở thân cột tạo điểm nhấn. Từ sảnh bước vào là 1 phòng khách rộng rãi, nối tiếp phòng khách là phòng thờ, phòng khách và phòng thờ liên thông nhau tạo cảm giác thông thoáng cho không gian bên trong nhà. Các phòng ngủ được bố trí hai bên nhà. Phòng bếp của Mẫu nhà cấp 4 12x10m được bố trí ở cuối nhà.

- Các cửa sổ được trang trí phào xung quanh,thiết kế phào cửa vuông vắn kết hợp với phần loe ra phía đỉnh phào tạo điểm nhấn cho cửa sổ, tường xung quanh được thiết kế kẻ chỉ sơn khác màu phào để tạo điểm nhấn. Chân tường được ốp đá rối màu xanh đen sang trọng. Mái của ngôi nhà được làm bằng hệ kèo thép kết hợp bắn ngói chống nóng phía trên. Xung quanh mái có các cửa sổ thông gió đối lưu cho tầng áp mái. Phía trên mái bố trí téc nước và năng lượng mặt trời. 

- Các bồn hoa được bố trí xung quanh nhà tạo điểm nhấn về không gian xanh cho Mẫu nhà cấp 4 12x10m.

– Ngoài phối cảnh và các mặt bằng phân chia công năng trên,công trình còn có hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

Chủ đầu tư : Ông Thanh
Địa điểm : Móng Cái
Kích thước : Móng Cái
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

Chủ đầu tư : Anh Khải
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh