Gọi ngay: 0976 450 240

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TIẾN

Tôi có mảnh đất kích thước 5x20 hướng tây bắc. Nhờ các ACE tư vấn cho tôi xây nhà 3 tầng,có vườn ở giữa nhà. Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ tạm cho giúp việc(vì con còn nhỏ sau này có thể tháo bỏ) 1 bếp, 1WC. Tầng 2: 2 phòng ngủ, wc. Tầng 3 phòng thờ, sân phơi... Tiêu chí: Ưu tiên không gian xanh, thoáng,để hợp nhất không gian trong và ngoài. Tôi xin cảm ơn!
Với những thông tin bạn đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những gợi ý thiết kế nhà đẹp như sau:- Công trình có chiều dài 17m, chừa lại 3m để làm sân để xe. - Tầng 1 bao gồm phòng khách rộng 27 m2, phòng bếp ăn  rộng 20 m2, 1 phòng ngủ cho người giúp việc rộng 12 m2, 1 WC chung dưới gầm cầu thang, đối diện cầu thang và cạnh phòng ăn sẽ bố trí 1 vườn cảnh rộng 6 m2.Vườn cảnh ở giữa nhà thông lên tầng 3 đảm bảo cho ngôi nhà luôn được thông gió và chiếu sáng tự nhiên.Phòng khách và phòng ăn được bố trí nhìn ra vườn cảnh đảm bảo cho chủ nhà luôn có 1 tầm nhìn đẹp khi tiếp khách cũng như khi dùng bữa.


Thiết kế nhà 5x17m-01.
- Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ lớn khép kín,1 phòng thờ và vườn cảnh 6m2 . Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng,có phòng vệ sinh rộng rãi,có cửa ra ban công phía trước nhà,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm.Phòng ngủ phía sau nhà có nhà vệ sinh riêng ( nhà vệ sinh mở mở cửa sổ nhìn ra khu vườn bên cạnh để lấy sáng và thông gió ),có diện tích đảm bảo bố trí được một giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi và bàn làm việc. Ở khu vực hành lang tầng 2, các kiến trúc sư của kientrucla group bố trí bàn và ghế nhìn ra vườn cảnh để các thanh viên trong gia đình có thể vừa ngồi ngắm hoa, cây vừa có thể kết hợp các hoạt động thư giãn như đọc sách, đánh cờ.....

Thiết kế nhà 5x17m-02.
- Tầng 3 bao gồm 1 phòng thờ, 1 sân phơi và vườn cảnh ở giữa nhà ( thông tầng từ tầng 1 lên ).Cũng như tầng 2, ở tầng 3 các kiến trúc sư bố trí bàn ghế ở khu vực hành lang để các thành viên trong gia đình có thể thư giãn, nghỉ ngơi. Phòng thờ rộng 27 m2, bố trí được thêm bàn ghế tiếp khách để khi có khách lên thắp hương, gia chủ có thể mời chè ngay tại phòng thờ. Sân phơi phía trước nhà rộng rãi, ngoài không gian để phơi đồ, gia chủ có thể bố trí thêm 1 bộ bàn ghế ngồi ngoài trời và 1 tiểu cảnh để thưởng thức.

Thiết kế nhà 5x17m-03.
- Trên đây là tư vấn thiết kế của kientrucla group để anh có thể có được môt ngôi nhà vừa đẹp về thẩm mỹ và hợp lý về công năng sử dụng.

Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Hotline : 0976450240


Anh có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp ở trang web kientrucla.com - Chúc anh có một ngôi nhà như ý

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :