Gọi ngay: 0976 450 240

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Diện tích nhà tôi la 3,6x12m. Tầng 1 gồm 1 gian bán hàng phòng ăn bếp 1 wc dưới cầu thang. Tầng 2 gồm 1 khách,1 phòng ngủ có wc khép kín. Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ,wc chung. Tầng tum gồm 1 phòng thờ,1 phòng giặt sân chơi,phơi.Hứơng nhà là Nam Chếch Đông.

Mong các kiến trúc sư tư vấn giúp,xin cảm ơn.

Với những thông tin bạn đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những gợi ý về thiết kế như sau :

mau nha ong dep 4 tang hien dai n57

- Tầng 1 bao gồm 1 không gian kinh doanh rông 17m2,tiểu cảnh, một nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang và một phòng bếp rộng 13 m


Thiết kế nhà 3,5x12m-01.

- Tầng 2 bao gồm1 phòng khách rộng 13m2, 1 phòng ngủ khép kín rộng 17m2 , hành lang có khoảng thông tầng đảm bảo thông gió.Phòng khách ngăn cách với hành lang bằng các thanh gỗ trang trí. Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng,có phòng vệ sinh rộng rãi,có cửa ra ban công phía trước nhà,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm.


Thiết kế nhà 3,5x12m-02.

- Tầng 3 bao gồm 2 phòng ngủ,1 nhà vệ sinh chung, hành lang có khoảng thông tầng đảm bảo thông gió. Phòng ngủ phía trước nhà rộng 13m2,có cửa ra ban công phía trước nhà,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm.Phòng ngủ phía sau nhà có diện tích 13m2,bố trí được một giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi và bàn làm việc.


Thiết kế nhà 3,5x12m-03.

- Tầng  tum bao gồm 1 phòng thờ rộng 13m2, 1 sân phơi và 1 nhà vệ sinh, đối diện với nhà vệ sinh bố trí 1 tủ để đồ.Sân phơi có diện tích rộng rãi có thể bố trí thêm tiểu cảnh và bộ bàn ghế ngồi ngoài trời để thư giãn.


Thiết kế nhà 3,5x12m-04.

- Vì anh chưa đưa ra hiện trạng khu đất xây dựng nên các kiến trúc sư của kientrucla.com tạm thời tư vấn cho anh như trên.Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin :
 Group : kientrucla.com
 Website liên hệ : kientrucla.com
 Email : lakientruc@gmail.com
 Hotline : 0976450240 - Anh có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp ở trang web kientrucla.com
- Chúc anh có một ngôi nhà như ý

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TIẾN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TIẾN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :