Gọi ngay: 0976 450 240

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp xây nhà 2 tầng trên diện tích 400m2

Chào các bạn! Hiện tại mình đang ở trên mảnh đất có diện tích hơn 400m2, 20x23 m, đất vuông vắn, tôi đang muốn thiết kế nhà 2 tầng, diện tích 10x8m, tầng 1 là không gian phòng khách, bếp ăn, vệ sinh, và 1 ngủ, lên tầng 2 có 1 phòng thờ, 2 ngủ và 1 vệ sinh. Mong các anh tư vấn giúp tôi! Với những thông tin bạn đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những gợi ý về thiết kế như sau:

- Ngôi nhà có diện tích 8m2x10m2. - Tầng 1,bao gồm phòng khách rộng 20 m2,  1 phòng bếp kết hợp phòng ăn rộng 22 m2, 1 phòng ngủ rộng 17m2 và 1 wc chung và 1 tiểu cảnh dưới gầm cầu thang.Phía trước nhà có sảnh đón để tăng thêm tính sang trọng, bề thế của ngôi nhà. Phòng khách rộng rãi riêng rẽ để gia chủ có thể lắp đặp điều hòa, bố trí được 1 bộ sofa lớn và kệ tivi, .Phòng bếp và phòng ăn chung nhau và từ phòng bếp có cửa mở ra sân sau.Phòng ngủ ở tầng 1 bố trí được 1 tủ quần áo, giường đôi, bàn làm việc và ti vi treo tường.Nhà vệ sinh chung được thiết kế có khu tắm riêng và khu làm vệ sinh riêng. Xung quanh phòng khách, phòng ngủ bố trí các bồn hoa.

Thiết kế nhà 8x10m-01.
- Tầng 2 bao gồm 1 wc chug và  2 phòng ngủ to , mời phòng rộng từ  17-20 m2 và 1 phòng thờ,Phòng ngủ chính có diên tích lớn, có cửa đi mở ra ban công phía trước nhà, bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm, bàn làm việc. Phòng ngủ thứ 2  có diện tích bố trí được 1 tủ quần áo, giường đôi, bàn làm việc, kệ ti vi , có cửa sổ nhìn ra khu vườn bên cạnh nhà. Phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ đặt ở phía trước nhà.

Thiết kế nhà 8x10m-02.
Trên đây là tư vấn thiết kế của kientrucla group để anh có thể có được môt ngôi nhà vừa đẹp về thẩm mỹ và hợp lý về công năng sử dụng.Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Email : lakientruc@gmail.com
Hotline : 0976450240

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :