Gọi ngay: 0976 450 240

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp xây nhà 2.5 tầng diện tích 68m2

Tôi có mảnh đất với diện tích là 68 m2, mặt tiền là 4,1m, chiều sâu là 16.8 m, mảnh đất hình chữ nhật, nay tôi đang có dự định xây nhà trên mảnh đất này. Xin các anh/chị tư vấn giúp tôi nên thiết kế như thế nào hợp lý và kinh phí trọn gói là bao nhiêu. Tôi ở Hạ Long, Quang Ninh. Xin chân thành cảm ơn!  

Với những thông tin anh đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những gợi ý về thiết kế như sau : - Ngôi nhà có diện tích 4,1m x 14,5m, để lại 2,3 m làm sân sau.

- Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách ,1 nhà vệ sinh,cầu thang giữa nhà và 1 phòng bếp. Phòng khách và phòng bếp có diện tích lớn,gia chủ có thể dễ dang bố trí nội thất cho phù hợp với nhu cầu.Từ phòng bếp có cửa mở ra sân sau. Bức tường ở sân sau sẽ trang trí tiểu cảnh ( chậu hoa treo trên tường ) để khi ngồi ăn, gia chủ có thể ngắm nhìn.


Thiết kế nhà 4x14,5m-01.
- Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ khép kín. Cả 2 phòng ngủ đều có diện tích lớn kê được 1 giường đôi, tủ quàn áo, bàn học,bàn trang điểm và ti vi treo tường.Các phòng vệ sinh, cầu thang có cửa sổ mở ra hẻm bên cạnh nhà để lấy sáng và thông gió tự nhiên.

Thiết kế nhà 4x14,5m-02.
- Tầng tum bao gồm 1 phòng thờ cà 1 sân phơi, 1 vệ sinh chung và 1 kho.Sân phơi rộng rãi, gia chủ có thể bố trí thêm bộ bàn ghế ngồi ngoài trời và tiểu cảnh để thư giãn.

Thiết kế nhà 4x14,5m-03.
- Trên đây là tư vấn thiết kế của kientrucla group để anh có thể có 1 ngôi nhà đẹp như ý .Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Email : lakientruc@gmail.com
Hotline : 0976450240


- Anh có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp ở trang web kientrucla.com

.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :