Gọi ngay: 0976 450 240

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp xây nhà 3 tầng 1 tum

Xin anh chị tư vấn cho tôi thiết kế xây nhà 3 tầng, 1 tum diện tích 3,3m x 11m. Tôi xin cảm ơn! Với những thông tin bạn đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những gợi ý về thiết kế như sau :

mau nha ong dep 4 tang n13

- Tầng 1 bao gồm chỗ để xe rộng 8m2, phòng bếp rộng 16 m2 và 1 vệ sinh chung dưới gầm cầu thang.


Thiết kế nhà 3,3x11m-01.

- Tầng lửng sẽ bao gồm 1 phòng khách rộng 20m2, ngồi từ phòng khách có thể nhìn thấy chỗ để xe.Phòng khách rộng rãi, gia chủ có thể bố trí 1 bộ sofa lớn để tiếp khách, 2 bên ghế sofa lớn là 2 mảng tường trang trí có mở cửa chớp để lấy thoáng cho phòng ngủ các tầng trên, đối diện ghế sofa là kệ ti vi có bố trí 2 chậu cảnh nhỏ ở 2 bên để tăng thêm không gian xanh cho ngôi nhà.Bức tường phíau kệ tivi lõm vào ốp đá hoạc dán giấy dán tường để tăng thêm tính sang trọng cho phòng khách - Việc bố trí thêm tầng lửng giúp gia chủ vừa có chỗ để xe, vừa có phòng khách và phòng bếp rộng rãi trong điều kiện khu đất của mình bị hạn chế về mặt diện tích.


Thiết kế nhà 3,3x11m-02.

- Tầng 2 đua ra phía trước 1 m,bố trí một phòng ngủ lớn khép kín rộng 21 m2 .Trong phòng ngủ có phòng vệ sinh rộng rãi bố trí được khu tắm đứng riêng.Phòng ngủ bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo,ti vi, bàn trang điểm,bàn làm việc và bàn trà ngồi uống nước thư giãn, có cửa sổ phía trước để lấy sáng.


Thiết kế nhà 3,3x11m-03.

- Tầng 3 bao gồm 2 phòng ngủ, mỗi phòng rộng 10 m2 va 1 vệ sinh chung. Phòng ngủ ở giữa nhà được ngăn cách với phòng ngủ phía trước bởi vách thạch cao nhẹ ,bố trí được 1 giường đôi, 1 tủ quần áo và ti vi treo tường, phòng này lấy thông gió tự nhiên bằng ô thoáng mở ra hộp kĩ thuật trong phòng vệ sinh. Phòng ngủ phía trước nhà bố trí được 1 tủ quần áo, 1 gường đơn và 1 bàn học đôi,có cửa sổ phía trước để lấy sáng .


Thiết kế nhà 3,3x11m-04.

- Tầng  tum bao gồm 1 phòng thờ rộng 10m2, 1 sân phơi phía trước và 1 kho cạnh cầu thang. Phía trên tầng tum sẽ bố trí một mái kính trên ô cầu thang để cầu thang luôn được chiếu sáng và thông gió tự nhiên.


Thiết kế nhà 3,3x11m-05.

-Vì anh chưa đưa ra hiện trạng khu đất xây dựng nên các kiến trúc sư của kientrucla.com tạm thời tư vấn cho anh như trên.
Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin :

Group : kientrucla.com  
Website liên hệ : kientrucla.com
Email : lakientruc@gmail.com  
Hotline : 0976450240

- Anh có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp ở trang web kientrucla.com - Chúc anh có một ngôi nhà như ý.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :