Gọi ngay: 0976 450 240

Tư vấn kiến trúc nhà đẹp 2 tầng trên đất 10m x 11,6m

Tôi sinh năm 1983, vợ sinh năm 1986, đang có nhu cầu xây lại nhà trên mảnh đất có diện tích 104m² rộng 10m hướng Tây. Cạnh hướng Bắc dài 11,6m, cạnh hướng Nam dài 9,4m. Tôi muốn xây nhà 02 tầng:

- Tại tầng 1, tôi muốn có một phòng khách, một phòng ngủ, một phòng bếp và gara ôtô bên cạnh nhà (chứa được 01 ô tô Corolla Altis hoặc Civic và 3 xe máy). Và có một khoản sân chơi.
- Tầng 2, khi xây có thể đua ra 1 - 1,2 mét, tôi muốn có 2 phòng ngủ, một phòng thờ và một phòng sinh hoạt chung. Ngoài ra tôi cũng muốn trong nhà có thêm cây cảnh, sân trời và thông gió để ngôi nhà được thoáng đãng.
Mong các KTS tư vấn thiết kế giúp tôi một ngôi nhà đẹp, hiện đáng, thoáng và đủ sáng.
Tôi cảm ơn! (Đặng Tiến Anh)
 
Với những thông tin bạn đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những gợi ý về thiết kế như sau :

- Tầng 1 bao gồm phòng khách liên thông với phòng ăn và bếp rộng 35 m2, 1gara để xe rộng 19 m2,, 1 phòng ngủ rộng 9m2 và 1 nhà vệ sinh chung. Phòng khách được ngăn với phòng bếp bằng 1 bar nhỏ. Việc bố trí sảnh trong và sảnh ngoài làm tăng tính sang trọng và thẩm mỹ cho ngôi nhà, cầu thang ngăn cách với sảnh bằng các nan gỗ trang trí.Với việc để lại một phần đất ở phía sau để làm sân sau khiến cho các phòng phía sau của ngôi nhà sẽ được chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Bức tường phía sau nhà sẽ trang trí và bố trí tiểu cảnh treo trên tường để làm tăng không gian xanh cho ngôi nhà.

Thiế kế nhà 10x11,5m-01.
- Tầng 2 bao gồm 1 phòng sinh hoạt chung ngay đối diện khu cầu thang rộng 15 m2, 1 phòng ngủ khép kín rộng 19 m2, 1 phòng ngủ rộng 15m2 , 1 phòng thờ rộng 9 m2 ,1 sân phơi rộng 12 m2 và 1 nhà vệ sinh chung. Phòng ngủ chính có diên tích lớn, bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm, bàn làm việc, nhà vệ sinh trong pòng ngủ này bố trí khu tắm riêng và khu làm vệ sinh riêng. Phòng ngủ thứ 2 có diện tích bố trí được 1 tủ quần áo âm tường, giường đôi, bàn làm việc, kệ ti vi .Phòng sinh hoạt chung bố trí 1 bộ sofa và ti vi treo tường, có cửa mở ra ban công phía trước nhà.

Thiế kế nhà 10x11,5m-02.
Với cách bố trí như ở trên sẽ làm cho các phòng trông căn nhà đều được lấy sáng và thông gió tự nhiên tốt. Trên đây là tư vấn thiết kế của kientrucla group để anh có thể có được môt ngôi nhà vừa đẹp về thẩm mỹ và hợp lý về công năng sử dụng.
Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Email : lakientruc@gmail.com
Hotline : 0976450240


- Anh có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp ở trang web kientrucla.com

.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :