Gọi ngay: 0976 450 240

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ VƯỜN ĐẸP

Thiết kế nhà vườn đẹp là một trong các mẫu thiết kế được nhiều người tìm kiếm. Có rất nhiều lý do để chủ nhà muốn thiết kế nhà vườn đẹp. Đó là : xu hướng tìm về các miền quê để nghỉ dưỡng, thư giãn sau 1 tuần hoặc 1 thời gian làm việc mệt mỏi hiện đang được nhiều người ưa chuộng hoặc đơn giản hơn là có đất rộng ở quê, chủ nhà muốn xây một căn nhà vườn để ông bà sống, cũng như để con cái cuối tuần về chơi có chỗ nghỉ ngơi.

Thiết kế nhà vườn thường mang phong cách thiết kế mộc mạc, đơn giản, gần gũi với thiên nhiên. Trong thiết kế nhà vườn đẹp, các kiến trúc sư thường mang không gian cây xanh bố trí xung quanh nhà tạo điểm nhấn thiên nhiên lên công trình. Một thiết kế nhà vườn đẹp không nhất thiết phải to, rộng mà chủ yếu là phải thỏa mãn nhu cầu của chủ đầu tư.

Sau đây, kientrucla.com xin gửi đến độc giả một số mẫu thiết kế nhà vườn đẹp được nhiều ngừoi ưa thích.


Phối cảnh thiết kế nhà vườn đẹp -01.

- Đầu tiên là mẫu thiết kế nhà vườn đẹp bao gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp , 1 phòng thờ. Ngôi nhà được trang trí sử dụng vật liệu địa phương như gạch thẻ ốp tường, mái ngói nung màu xanh rêu. Hệ thống bồn hoa được bố trí xung quanh nhà tạo lên một không gian lãng mạn đậm chất nhà vườn.


Phối cảnh thiết kế nhà vườn đẹp -02.

- Tiếp theo là mẫu thiết kế nhà vườn đẹp bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng thờ. Ngôi nhà được trang trí đơn giản bằng màu sơn trắng, mái ngói đỏ nhạt và được tạo điểm nhấn bởi các chậu hoa nhỏ xinh được treo dưới các bệ cửa sổ. 


Phối cảnh thiết kế nhà vườn đẹp -03.

- Kế tiếp là mẫu thiết kế nhà vườn đẹp gây ấn tượng bởi hệ thống mái ngói nhiều lớp. Công trình tận dụng tối đa tầm nhìn ra dòng sông được đào chạy xung quanh nhà. Các phòng đều có cửa sổ to và rộng kết hợp với hiên chơi xung quanh nhà để chủ nhà có thể ngắm nhìn các đàn cá koi bơi lội xung quanh nhà.


Phối cảnh thiết kế nhà vườn đẹp -04.

- Kế tiếp là mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng bao gồm 1phòng khách, 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Công trình sử dụng vật liệu địa phương với gạch thẻ lát nền kết hợp với mái ngói nâu tạo điểm nhấn, các cửa sổ được làm to rộng để nhìn ra khoảng vườn phía trước nhà.


Phối cảnh thiết kế nhà vườn đẹp -05.

- Tiếp theo là mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng sử dụng màu sáng làm chủ đạo. Công trình sử dụng gạch ốp tường thô mộc kết hợp với mái ngói màu tối tạo điểm nhấn. Hệ cửa nhôm kính vừa có tác dụng làm đẹp lại vừa có tác dụng cách âm, cách nhiệt tốt cho ngôi nhà.


Phối cảnh thiết kế nhà vườn đẹp -06.

- Tiếp theo là mẫu thiết kế nhà vườn đẹp với các ban công và hiên to rộng hướng ra các mảng vườn chạy xung quanh nhà. Ngôi nhà nhìn từ xa trông rất thơ mộng với các mảng cây xanh đan xen với các ban công, hiên chơi. Điểm nhấn của công trình là gạch thẻ ốp tường thô mộc hòa quyện nhịp nhàng với màu sơn tường.


Phối cảnh thiết kế nhà vườn đẹp -07.

- Kế tiếp là mẫu thiết kế nhà vườn đẹp tân cổ điển bao gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng thờ. Công trình được trang trí bằng các chi tiết phào cột tỉ mỉ, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Hệ cột tròn trước sảnh khiến công trình trở lên uy nghi, oai vệ.


Phối cảnh thiết kế nhà vườn đẹp -08.

- Kế tiếp là mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng đơn giản với các cửa sổ to mở rộng ra xung quanh để chủ nhà có thể ngắm nhìn các bồn hoa, cây xanh chạy xung quanh. Hệ thống mái được thiết kế mái chồng mái tạo điểm nhấn cho công trình. Công trình sử dụng hệ cửa nhựa lõi thép cao cấp vừa có tác dụng làm đẹp lại cách âm, cách nhiệt tốt.


Phối cảnh thiết kế nhà vườn đẹp -09.

- Cuối cùng là mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách đồng quê, hòa quyện với thiên nhiên và được tạo điểm nhấn bởi các chỉ tường trang trí sâu 20, rộng 10 cách nhau 200. Mái hiên phía trước nhà vửa có tác dụng làm đẹp, lại vừa là 1 nơi chủ nhà có thể thư giãn ngoài trời.

Trên đây là các tư vấn của kientrucla.com trong việc thiết kế nhà vườn đẹp ưng ý nhất .Nếu quý khách có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Group : kientrucla.com 
Website liên hệ : kientrucla.com
Hotline : 0976450240

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :