Gọi ngay: 0976 450 240

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN

- Tôi đang lô đất nhà phố 2 mặt tiền rộng 7m66 x 13m44 ở khu vực Hà Đông. Hiện tôi có nhu cầu thiết kế tầng nhà 7 tầng trong đó tầng 1 bố trí gara để xe oto, văn phòng làm việc. Tầng 2 bố trí văn phòng làm việc có cầu thang riêng kết nối với tầng 1. Tầng 3 và 4 làm văn phòng cho thuê. Tầng 5 bố trí 3 phòng ngủ khép kín, 1 phòng sinh hoạt chung. Tầng 6 bố trí 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Tầng 7 bố trí 1 phòng thờ, 1 kho, 1 sân phơi, 1 sân chơi. Mong các KTS tư vấn thiết kế nhà phố 2 mặt tiền giúp tôi và gơi ý bố trí nội thất cho tôi sao cho hợp lý và gọn gàng. Cảm ơn các KTS nhiều.

- Với những thông tin anh đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những tư vấn thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hợp với nhu cầu như sau:

- Tầng 1 bao gồm 1 chỗ để xe oto và 1 văn phòng làm việc, nhà vệ sinh đặt dưới gầm cầu thang.Cạnh cầu thang là thang máy 600 kg. Với việc xây dựng nhà ở kết hợp văn phòng thì việc đưa thang bộ và thang máy về góc nhà làm cho không gian nhà trở lên rộng thoáng và gọn gàng hơn.


Tư vấn thiết kế nhà phố 2 mặt tiền - Mb1.

- Tầng 2 bao gồm 1 văn phòng làm việc được kết nối với tầng 1 bằng 1 thang bộ riêng, 1 phòng giám đốc.


Tư vấn thiết kế nhà phố 2 mặt tiền - Mb2.

- Tầng 3 và 4 bao gồm không gian văn phòng cho thuê với diện tích mỗi tầng là 100m2. Tầng 3 và 4 bố trí hệ thống phòng kĩ thuật ở góc chéo của không gian để có thể để cục nóng điều hòa và các ống kĩ thuật khác mà ko làm xấu mặt tiền.


Tư vấn thiết kế nhà phố 2 mặt tiền - Mb3.

- Tầng 5 gồm 3 phòng ngủ khép kín và 1 phòng sinh hoạt chung. Các phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm. Nhà wc của từng phòng có diện tích rộng rãi, bố trí được khu vực tắm kính riêng, khu vệ sinh riêng. Phòng ngủ vip có nhà vệ sinh rộng rãi bố trí được khu thay đồ riêng trong nhà wc cũng như bố trí được bồn tắm nằm hiện đại.Việc ngôi nhà có 2 măt thoáng là 1 lợi thế, giúp cho các phòng ngủ đều có cửa sổ mở ra khoảng không bên ngoài mà không cần làm giếng trời ở trong nhà. Tường khu cầu thang được trang trí bằng các chỉ vữa hình viên gach để tăng tính thẩm mỹ.


Tư vấn thiết kế nhà phố 2 mặt tiền - Mb5.

- Tầng 6 bố trí 1 phòng bếp và 1 phòng khách rộng. Cạnh phòng bếp là sân bếp có giếng trời phía trên để chủ nhà có thể gia công ướt khi nhà có cỗ bàn 1 cách thoải mái nhất.


Tư vấn thiết kế nhà phố 2 mặt tiền - Mb6.

- Tầng 7 : bố trí 1 phòng thờ và 1 sân phơi rộng phía trước nhà, 1 sân chơi và 1 kho.


Tư vấn thiết kế nhà phố 2 mặt tiền - Mb7.

- Trên đây là tư vấn thiết kế nhà phố 2 mặt tiền của kientrucla group để anh có thể có 1 ngôi nhà đẹp như ý .Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Hotline : 0976450240
- Anh có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp ở trang web http://kientrucla.com/
- Chúc anh có một ngôi nhà như ý.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :