Gọi ngay: 0976 450 240

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH NGỌC

Xin hỏi: tôi định xây nhà trên mảnh đất gần vuông (mặt tiền 5,5. dài 6,5). dự định: - tầng 1: nhà bếp và chỗ để xe. - tầng lửng: phòng ngủ nhỏ. - tầng 2: phòng khách - tầng 3: phỏng ngủ lớn - tầng 4: chia 2 phòng (ngủ nhỏ và thờ) - tum và sân phơi. Xin hướng dẫn thiết kế nhà đẹp giúp sao cho thoáng mát và có ánh sáng các phòng. Cám ơn nhiều!

Với những thông tin bạn đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những gợi ý về thiết kế như sau :

- Tầng 1 bao gồm phòng ăn phòng bếp rộng 18 m2, chỗ để xe riêng biệt rộng 8m2, 1 WC dưới gầm cầu thang, phòng ăn và khu để xe được ngăn cách bằng một bặc phân cos cộng với cửa kính trượt để ngăn mùi của khu để xe vào phòng ăn và để tiện bố trí điều hòa trong phòng ăn 


Thiết kế nhà 5,5x6,5m-01.

- Tầng lửng bao gồm một phòng ngủ nhỏ và một khoảng thông tầng nhin xuống được phòng ăn.Phòng ngủ có diện tích 8m2 có thể bố trí được 1 giường ngủ và 1 tủ đồ nhỏ, lấy sáng tự nhiên thông gió bằng cửa sổ mở ra phía trước nhà.


Thiết kế nhà 5,5x6,5m-02.

- Tầng 2 xây đua ra 90 phân bao gồm 1 phòng ngủ lớn khép kín, cầu thang và khoảng thông tầng cạnh cầu thang. Phòng ngủ khép kín có diện tích 28m2, bao gồm 1 không gian để làm việc, không gian để ngủ, và một phòng vệ sinh bao gồm chậu rửa, xí bệt và khu vực tắm riêng.Khoảng thông tầng phía sau vệ sinh, cạnh cầu thang có tác dụng lấy sáng cho nhà vệ sinh và đảm bảo thoát mùi, thông gió.  


Thiết kế nhà 5,5x6,5m-03.

- Tầng  3 xây đua ra 90 phân bao gồm 1 phòng thờ rộng 9m2,1 phòng ngủ khép kín rộng 18m2, khoảng thông tầng .Phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng,có diện tích đảm bảo bố trí được một giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi và bàn làm việc. Cả phòng ngủ và phòng thờ có cửa sổ mở ra trước nhà để lấy sàng và thông gió.Khoảng thông tầng phía sau vệ sinh, cạnh cầu thang có tác dụng lấy sáng cho nhà vệ sinh và đảm bảo thoát mùi, thông gió.  


Thiết kế nhà 5,5x6,5m-04.

- Tầng  tum bao gồm 1 sân phơi .Sân phơi có mái che phía trước có thể bố trí thêm tiểu cảnh, sân vườn, anh có thể đặt thêm một bộ bàn ghế ngoài trời để dành cho những lúc thư giãn vào các buổi tối đẹp trời

  
Thiết kế nhà 5,5x6,5m-05.

-Trên đây là các tư vấn của nhóm kientrucla.com gửi đến anh.Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin :
 Group : kientrucla.com
 Website liên hệ : kientrucla.com
 Email : lakientruc@gmail.com
 Hotline : 0976450240
- Chúc anh có một ngôi nhà như ý

.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :