Gọi ngay: 0976 450 240

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp chữ L diện tính 10,5x15m

Tôi cần tư vấn thiết kế nhà hình chữ L với diện tích 10,5x15m: - Tầng dưới đổ cột bỏ trống 1 phần 1 phần xây phòng khách với nhà vệ sinh 1 bếp với phòng ăn. - Tầng 2 4 phòng ngủ 1 nhà vệ sinh 1 phòng để bàn thờ. Mong quý vị tư vấn giúp gia đình tôi xem chi phí là bao nhiêu và công ty thi công nào uy tín. Xin chân thành cảm ơn.

Với những thông tin anh đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những gợi ý về thiết kế như sau :
 
- Ngôi nhà có diện tích 9m2 x 11m5. Phần còn lại để làm lối đi quanh nhà và vườn cây
 - Tầng 1 bao gồm phòng khách rộng 21 m2, 1 phòng bếp kết hợp Bar rộng 14 m2,1 phòng ăn rộng 18 m2, 1 nhà vệ sinh chung cạnh phòng bếp và tiểu cảnh dưới gầm cầu thang. 1 phàn diện tích để trống để làm gara để xe . Phòng khách rộng rãi bố trí được 1 bộ sofa lớn và kệ tivi, . Phòng khách có cửa sổ lớn mở ra phía trước và bên cạnh nhà để ngắm nhìn khu vườn chạy dọc quanh nhà.Phòng bếp riêng ngăn cách với phòng ăn bằng 1 quầy Bar .Từ phòng bếp có cửa mở để ra lối đi ra phía sau nhà . Phía sau nhà, gia chủ có thể bố trí thêm khu bếp ngoài hoặc biến thành kho.

Thiết kế nhà 10x15m-01.
- Tầng 2 bao gồm 4 phòng ngủ đếu có diện tích từ 18-20 m2, 1 phòng thờ và 2 nhà vệ sinh chung, khoảng thông tầng phía sau càu thang đảm bảo thông gió và chiếu sáng tự nhiên cho các nhà vệ sinh.Các phòng ngủ đều bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm, bàn làm việc.

Thiết kế nhà 10x15m-02.
Trên đây là tư vấn thiết kế của kientrucla group để anh có thể có được môt ngôi nhà vừa đẹp về thẩm mỹ và hợp lý về công năng sử dụng.Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Group : kientrucla.com
Website
Liên hệ : kientrucla.com
Email : lakientruc@gmail.com
Hotline : 0976450240


- Anh có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp ở trang web kientrucla.com

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :