Gọi ngay: 0976 450 240

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ 6x12M

- Tôi đang dự định xây nhà trên lô đất 6x12,5m. Tôi đang có ý định làm như sau :
+ Tầng 1 bao gồm 1 gara oto, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng ngủ nhỏ ( dành cho mẹ tôi ).
+ Tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ khép kín của vợ chồng.
+ Tầng 3 bao gồm 1 phòng thờ, 1 sân phơi, 1 sân để trồng cây.
Mong các KTS tư vấn thiết kế nhà 6x12,5m giúp tôi và gơi ý bố trí nội thất cho tôi sao cho hợp lý và gọn gàng. Cảm ơn các KTS nhiều. ( Anh Phương- Nam Định ).
Với những thông tin anh đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những tư vấn thiết kế nhà 6x12,5m hợp với nhu cầu như sau:
- Tầng 1 bao gồm phòng khách rộng 15 m2, 1 phòng bếp ăn rộng 17 m2,1 sân sau để thoát mùi bếp cũng như trồng cây xanh, 1 WC chung bố trí ở dưới gầm cầu thang, 1 gara oto cạnh phòng khách.Yêu cầu của chủ nhà muốn có gara để oto nên mặt tiền 6m bị chia ra thành 2 phần 2m8 cho khoang oto và 3m2 dành cho phòng khách. Cách bố trí phòng khách liên thông với phòng ăn làm không gian nhà thông thoáng hơn và tạo cảm giác cởi mở, khiến phòng khách trở lên rộng hơn. Phòng khách ngăn với khu để bàn ăn bằng các nan gỗ trang trí để tránh việc bố trí bếp nấu nhìn thẳng ra cửa chính. Ở sân sau, chủ nhà có thể trồng các cây trúc cảnh vừa không tốn diện tích mà lại làm tăng không gian xanh cho ngôi nhà.


Tư vấn thiết kế nhà 6x12,5m - Mb1.

- Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ nhỏ cho các con ,1 nhà wc chung và 1 phòng ngủ khép kín. Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng, có cửa ra ban công phía trước nhà,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm. Vệ sinh trong phòng rộng bố trí được khoang tắm kính riêng và khoang vệ sinh riêng. 2 phòng ngủ phía sau nhà có diện tích đảm bảo bố trí được một giường, tủ quần áo, kệ tivi và bàn làm việc. Phòng ngủ phía sau được chiếu sáng và thông gió bởi giếng trời phía sau nhà, cửa sổ phòng ngủ sau được làm to hết mức có thể để chủ nhân căn phòng có thể ngắm không gian xanh phía sau nhà. Nhà wc chung của tầng có diện tích rộng rãi, bố trí được khu vực tắm kính riêng, khu vệ sinh riêng. Các không gian chung như hành lang được bố trí gọn gàng nhất có thể để các diện tích các phòng sử dụng tối ưu nhất.


Tư vấn thiết kế nhà 6x12,5m - Mb2.

- Tầng 3 bố trí 1 phòng thờ ,1 sân trước để trồng cây, trồng rau sạch và bố trí bộ bàn ghế ngồi ngoài trời để gia chủ có thể thư giãn những lúc rảnh rỗi.Sân trước có kích thước nên gia chủ có thể bố trí thoải mái 1 vườn rau sạch đủ nhu cầu của mình cũng như trồng kết hợp thêm các loại cây xanh mà mình yêu thích. Sân phơi được đặt ở phía sau nhà.


Tư vấn thiết kế nhà 6x12,5m - Mb3.

- Mặt tiền bên ngoài công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại. Công trình được sơn màu xanh da trời đậm theo sở thích của chủ nhà. Các ban công sử dụng lan can kính hiện đại. Công trinh được tạo điểm nhấn bằng bồn hoa ở sân thượng.


Tư vấn thiết kế nhà 6x12,5m - Phối cảnh.

 - Trên đây là tư vấn thiết kế nhà 6x12,5m của kientrucla group để anh có thể có 1 ngôi nhà đẹp như ý .Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Hotline : 0976450240
- Anh có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp ở trang web http://kientrucla.com/
- Chúc anh có một ngôi nhà như ý.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :