Gọi ngay: 0976 450 240

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ 5x17M

Nhờ tư vấn thiết kế nhà 5x17m.

Nhờ mọi người tư vấn thiết kế giúp tôi xây nhà ống 3 tầng, mặt tiền 5.2m, dài 17.4m. Yêu cầu: - Tầng 1: 1 phòng khách rộng, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng ngủ cho ba mẹ và 1 nhà bếp; hiên ngoài 3-4m dùng để để xe máy, ô tô, cửa ngoài là cửa cuốn, trong là cửa kính (hoặc cửa gỗ) ngăn phòng khách với hiên. Cầu thang vuông, nhà vệ sinh tầng 1 thiết kế dưới cầu thang để tiết kiệm không gian. - Tầng 2: đổ trần hoàn toàn 90m2, 3 phòng ngủ, trong đó 2 phòng rộng, 1 phòng vừa; 1 nhà vệ sinh chung. - Tầng 3: tầng này lát tôn lạnh, có 1 phòng rộng (để đồ hoặc sinh hoạt chung), 1 phòng thờ, sân phơi đồ (để tét nước, máy giặt, phơi đồ,...). - Có giếng trời thì tốt. - Chi phí xây nhà khoảng 800 triệu. Tôi xin cảm ơn.

Với những thông tin anh đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những tư vấn thiết kế nhà 5x 17m hợp với nhu cầu như sau:

- Tầng 1 bao gồm 1 chỗ để xe oto và xe máy, nối tiếp chỗ để xe là 1 phòng khách to có diện tích 25 m2, cầu thang lên các tầng được bố trí gần cuối nhà, cạnh phòng khách. Phòng ngủ người già và bếp được bố trí ở cuối nhà với mục đích làm tăng diện tích thông thoáng cho phòng khách. Ngôi nhà để chừa 1m2 làm sân sau trồng cây và lấy thoáng cho các phòng phía sau nhà. Phòng khách có diện tích rộng để làm nơi sinh hoạt cho gia đình. Sân sau vừa có tác dụng thông gió, lại có tác dụng làm sân gia công bếp.


Tư vấn thiết kế nhà 5x 17m - Mb1.

- Tầng 2 bố trí 1 phòng ngủ khép kín, 2 phòng ngủ dùng chung 1 nhà wc. Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng, có cửa ra ban công phía trước nhà,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm, có khu vực thay đồ riêng . Nhà vệ sinh của phòng có diện tích rộng rãi, bố trí được khu vực tắm kính riêng, khu vệ sinh riêng, được lấy sáng và thông gió tự nhiên bởi giếng trời cuối phòng. Trước phòng bố trí 1 ban công để chủ nhà có thể để các chậu cây mình yêu thích. Phòng ngủ phía sau nhà có diện tích rộng bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm. Phòng có cửa sổ to mở ra giếng trời phía sau nhà, dưới bệ cửa sổ kiến trúc sư thiết kế 1 bồn hoa có kích thước đúng bằng chiều dài cửa để chủ phòng có thể vừa nằm nghỉ vừa ngắm hoa, cũng như làm thỏa mãn nhu cầu không gian xanh trong phòng. Phòng ngủ giữa nhà có diện tích vừa phải, kê được 1 giường đơn và các đồ đạc, cơ bản. Tường khu cầu thang được trang trí bằng gạch ốp tường thô mộc, sơn trắng, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Với cách bố trí 3 giếng trời khu cầu thang và sau nhà và sau các nhà vệ sinh nên các phòng trong nhà đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên tốt.


Tư vấn thiết kế nhà 5x 17m - Mb2.

- Tầng 3 bố trí 1 sân phơi kết hợp sân chơi để trồng rau và cây xanh và 1 phòng thờ và 1 kho phía sau nhà. Sân trước phòng thờ được chủ nhà bố trí trồng rau . Sân phơi phía trước nhà được bố trí phơi quần áo kết hợp làm các bồn hoa, bàn trà để chủ nhà thư giãn.Các loại cây được khuyến khích trồng trên sân thượng để chịu được mưa gió như cây hoa kim ngân, cây chanh dây, cây nho ninh thuận, cây thiên tuế, cây tùng, cây ngũ gia bì……


Tư vấn thiết kế nhà 5x 17m - Mb3.

- Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, các mảng tường trang trí được tạo điểm nhấn màu trắng kem và màu xanh đen của gạch linax .Tầng 2 được thiết kế có các ban công rộng để để bồn hoa và trồng các loại cây nhỏ. Ngôi nhà sử dụng hệ cửa nhựa lõi thép kết hợp chấn song sắt bên trong.


Tư vấn thiết kế nhà 5x 17m - Phối cảnh.

- Trên đây là tư vấn thiết kế nhà 5x 17m của kientrucla group để anh có thể có 1 ngôi nhà đẹp như ý .Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Hotline : 0976450240
- Anh có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp ở trang web http://kientrucla.com/
- Chúc anh và gia đình có một ngôi nhà như ý.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :