Gọi ngay: 0976 450 240

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ 4x7M

Tôi có mảnh đất rộng 4m dài 7m. Nhu cầu xây nhà phố toàn bộ diện tích, trong đó tầng 1 để xe máy, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Các tầng 2-3-4 bố trí 1 phòng ngủ, vệ sinh ngoài.Tầng 5 làm phòng thờ và sân phơi. Đường trước nhà rộng 2m. Mong các kiến trúc sư kientrucla.com tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Với những thông tin anh đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những tư vấn thiết kế nhà 4x7m hợp với nhu cầu như sau:

- Tầng 1 bao gồm chỗ để xe máy, tiếp nối chỗ để xe là phòng khách nhỏ. Phòng khách được ngăn cách với chỗ để xe bởi 1 bậc thềm để đảm bảo tính sạch sẽ cho nền phòng khách . Tiếp nối phòng khách là phòng bếp, cầu thang được bố trí ở cuối nhà. Với nhà có diện tích bé thì kiến trúc sư tư vấn bộ bàn ghế tiếp khách sẽ kết hợp làm bàn ăn luôn.


Tư vấn thiết kế nhà 4x7m - Mb1.

- Tầng 2-3-4 gồm 1 phòng ngủ và 1 nhà wc bên ngoài. Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm. Nhà wc chung của tầng có diện tích rộng rãi, bố trí được khu vực tắm kính riêng, khu vệ sinh riêng. Tường khu cầu thang được trang trí bằng gạch ốp tường thô mộc, sơn trắng, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Cầu thang lên các tầng được chạy theo 3 mặt tường để tiết kiệm diện tích cầu thang cũng như làm tăng diện tích sử dụng ở các phòng lên.


Tư vấn thiết kế nhà 4x7m - Mb2.

- Tầng tum bố trí 1 phòng thờ phía trước nhà. Sân phơi chạy dọc nhà chia làm 2 phần : 1 phần phơi đồ và 1 phần trồng rau sạch. Chủ nhà có thể làm các giá cao tầng để tăng diện tích trồng rau lên, điều này rất hợp với các nhà có diện tích sân thượng bé.


Tư vấn thiết kế nhà 4x7m - Mb3.

- Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, các mảng tường trang trí được tạo điểm nhấn 2 màu sơn ghi và trắng kem.Do ngôi nhà có bề ngang bé nên kiến trúc sư bố trí 1 của sổ to phía trước các phòng để tăng diện tích lấy sáng và thông gió tự nhiên. Ngôi nhà sử dụng hệ cửa nhựa lõi thép kết hợp chấn song sắt bên trong.


Tư vấn thiết kế nhà 4x7m - Phối cảnh.

- Trên đây là tư vấn thiết kế nhà 4x7m của kientrucla group để anh có thể có 1 ngôi nhà đẹp như ý .Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Hotline : 0976450240
- Anh có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp ở trang web http://kientrucla.com/
- Chúc anh và gia đình có một ngôi nhà như ý.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :