Gọi ngay: 0976 450 240

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ 4x12M

Tư vấn thiết kế nhà 4 x 12m.
Tôi đang ở tại phường Giang Biên, Hà Nội, có mảnh đất rộng 4m dài 12,5m. Nhu cầu xây nhà ống toàn bộ diện tích, trong đó tầng 1 chia làm 20m2 để ô tô, xe máy, phần diện tích còn lại để làm phòng khách, ban thờ treo tường, phòng ăn, wc. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ, 1 wc. Nhà làm mái bằng không lợp ngói, thiết kế hiện đại. Tổng chi phí đầu tư hoàn thiện nhà 550tr. Xin tư vấn xây dựng và tổng chi phí chìa khóa trao tay là bao nhiêu?(bao gồm toàn bộ xây hoàn thiện và xin phép xây dựng)

Với những thông tin anh đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những tư vấn thiết kế nhà 4x12m hợp với nhu cầu như sau:

- Tầng 1 bao gồm chỗ để xe oto , nối tiếp chỗ để xe là phòng khách và phòng bếp. Kiến trúc sư bớt lại 1m để làm sân sau cũng như lấy thoáng cho các phòng phía sau ở các tầng. Việc bố trí cầu thang chạy dọc nhà và ép sát tường làm không gian tầng 1 trở lên thông thoáng, để oto cũng dễ dàng hơn. Gầm cầu thang được tận dụng để kệ tivi và hệ tủ chạy dọc theo hình cầu thang.Phòng ăn được bố trí cuối nhà, ngăn giữa phòng ăn và sân sau là 1 vách kính to để chủ nhà có thể ngắm nhìn tiểu cảnh khi đang ngồi dùng bữa. Nhà vệ sinh bố trí cuối nhà vừa đảm bảo tính sạch sẽ cũng như tính kín đáo, không làm ảnh hưởng đến các phòng khác


Tư vấn thiết kế nhà 4x12m - Mb1.

- Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và 1 nhà wc chung. Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng, có cửa ra ban công phía trước nhà,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm.Phòng ngủ phía sau nhà có diện tích đảm bảo bố trí được một giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi và bàn làm việc.Phòng ngủ sau có cửa sổ to mở ra giếng trời và được thiết kế có 1 bồn hoa ngay dưới cửa sổ để làm tăng không gian xanh trong phòng. Nhà wc chung của tầng có diện tích rộng rãi, bố trí được khu vực tắm kính riêng, khu vệ sinh riêng. Tường khu cầu thang được trang trí bằng gạch ốp tường thô mộc, sơn trắng, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.


Tư vấn thiết kế nhà 4x12m - Mb2.

- Tầng 3 bố trí 1 sân phơi kết hợp sân chơi để trồng rau và cây xanh và 1 phòng thờ và 1 phòng ngủ phía sau nhà. Sân trước phòng thờ được chủ nhà bố trí trồng rau . Sân phơi phía trước nhà được bố trí phơi quần áo kết hợp làm các bồn hoa, bàn trà để chủ nhà thư giãn.Các loại cây được khuyến khích trồng trên sân thượng để chịu được mưa gió như cây hoa kim ngân, cây chanh dây, cây nho ninh thuận, cây thiên tuế, cây tùng, cây ngũ gia bì……


Tư vấn thiết kế nhà 4x12m - Mb3.

- Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, các mảng tường trang trí được tạo điểm nhấn bởi gạch ốp tường linax màu cam và tím than sang trọng. Ngôi nhà sử dụng hệ cửa nhôm kính kết hợp chấn song sắt bên trong. Lan can ban công được làm bằng kính.


Tư vấn thiết kế nhà 4x12m - Phối cảnh.

- Trên đây là tư vấn thiết kế nhà 4x12m của kientrucla group để anh có thể có 1 ngôi nhà đẹp như ý .Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Hotline : 0976450240
- Anh có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp ở trang web http://kientrucla.com/
- Chúc anh có một ngôi nhà như ý.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :