Gọi ngay: 0976 450 240

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ 4x11M

Tôi đang ở tại đường Ngọc Hồi, Hà Nội, có mảnh đất rộng 4m dài 11m. Nhu cầu xây nhà ống toàn bộ diện tích, trong đó tầng 1 để ô tô, xe máy, phần diện tích còn lại tương lai có thể làm phòng ngủ dành cho người già. Tầng 2 bố trí 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Tầng 3-4 bố trí 2 phòng ngủ, 1 wc.Tầng 5 làm phòng thờ và sân phơi. Nhà làm mái bằng không lợp ngói, thiết kế hiện đại.

Với những thông tin anh đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những tư vấn thiết kế nhà 4x11m hợp với nhu cầu như sau:

- Tầng 1 bao gồm chỗ để xe oto và không gian trống để chuyển đổi chức năng về sau khi có nhu cầu. Kiến trúc sư bớt lại 1m để làm sân sau cũng như lấy thoáng cho các phòng phía sau ở các tầng. Việc bố trí cầu thang chạy dọc nhà và ép sát tường làm không gian tầng 1 trở lên thông thoáng, để oto cũng dễ dàng hơn.


Thiết kế nhà 4x11m - Mb1.

- Tầng 2 bố trí 1 phòng khách rộng 16 m2, 1 phòng bếp ăn rộng 15 m2,1 giếng trời phía sau để thoát mùi bếp cũng như trồng cây xanh, 1 WC chung bố trí ở cạnh cầu thang. Phần tiếp giáp giữa phòng khách và cầu thang không xây mà làm bằng các nan gỗ trang trí có gắn tấm kính ở giữa để tạo độ thông thoáng cho phòng khách. Phòng khách được ngăn với hành lang bằng cửa kính trượt để có thể bật điều hòa khi trời nóng. Ở phòng bếp bố trí cửa sổ to nhìn ra giếng trời và làm 1 bồn hoa ngay dưới cửa sổ để làm tăng không gian xanh trong phòng.


Thiết kế nhà 4x11m - Mb2.

- Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ và 1 nhà wc chung. Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng, có cửa ra ban công phía trước nhà,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm.Phòng ngủ phía sau nhà có diện tích đảm bảo bố trí được một giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi và bàn làm việc.Phòng ngủ sau có cửa sổ to mở ra giếng trời và được thiết kế có 1 bồn hoa ngay dưới cửa sổ để làm tăng không gian xanh trong phòng. Nhà wc chung của tầng có diện tích rộng rãi, bố trí được khu vực tắm kính riêng, khu vệ sinh riêng. Tường khu cầu thang được trang trí bằng gạch ốp tường thô mộc, sơn trắng, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.


Thiết kế nhà 4x11m - Mb3.

- Tầng 4 bố trí giống tầng 3.
- Tầng tum bố trí 1 phòng thờ phía trước nhà. Sân phơi được đặt ở phía sau nhà.


Thiết kế nhà 4x11m - Mb4.

- Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, các mảng tường trang trí được tạo điểm nhấn bởi gạch ốp tường linax màu nâu sang trọng. Ngôi nhà sử dụng hệ cửa gỗ lim kết hợp chấn song sắt bên trong. Lan can ban công được làm bằng thép không gỉ sơn tĩnh điện màu nâu.


Thiết kế nhà 4x11m - Phối cảnh.

- Trên đây là tư vấn thiết kế nhà 4x11m của kientrucla group để anh có thể có 1 ngôi nhà đẹp như ý .Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Hotline : 0976450240
- Anh có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp ở trang web http://kientrucla.com/
- Chúc anh có một ngôi nhà như ý.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :