Gọi ngay: 0976 450 240

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp nhà 3,5 tầng hợp phong thủy trên diện tích 4,4x10m

Tôi có khu đất với diện tích 4,4 x 10m muốn xây nhà 3,5 tầng với tầng 1 gồm để xe, phòng khách, nhà wc, tầng 2 một phòng ngủ, một phòng wc, một bếp nấu và phòng ăn, tầng 3 hai phòng ngủ, một phòng wc, tầng tum gồm phòng thờ phòng giặt và sân phơi. Mong nhận được tư vấn thiết kế và chi phí cho toàn bộ ngôi nhà cũng như phong thủy cho tuổi Nhâm Tý (1972) của chồng tôi, nhà hướng Bắc chếch Đông 17'. Nếu được chúng tôi hợp đồng xây dựng trọn gói và khởi công xây ngay trong tháng 11/2013. Xin chân thành cảm ơn!

Với những thông tin anh đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những gợi ý về thiết kế như sau :

- Tầng 1 bao gồm chỗ để xe rộng 15 m2 một nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang và một phòng bếp kết hợp ăn rộng 15 m2. Đối diện cầu thang bố trí 1 tiểu cảnh để làm tăng tính thẩm mỹ cũng như không gian xanh cho ngôi nhà.


Thiết kế nhà 4,4x10m-01.

- Tầng lửng bao gồm 1 phòng khách rộng 17 m2 và khoảng thông tầng nhìn xuống chỗ để xe, khoang cầu thang giáp phòng khách bố trí các nan gỗ trang trí để làm tăng cảm giác thông thoáng của phòng.


Thiết kế nhà 4,4x10m-02.

- Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung, hành lang . Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng, có diện tích 18 m2,có phòng vệ sinh riêng rẽ,có cửa ra ban công phía trước nhà,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm.Phòng ngủ phía sau có diện tích 15m2,bố trí được một giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi và bàn làm việc, phòng ngủ này được lấy thoáng bằng ô thông tầng ở phía cuối nhà bố trí cạnh tủ quần áo.

  -Tầng 3 bố trí không gian giống tầng 2.


Thiết kế nhà 4,4x10m-04.

 - Tầng tum bao gồm 1 phòng thờ rộng 15m2, 1 sân phơi , 1 vệ sinh chung.Sân phơi rộng rãi , gia chủ có thể bố trí 1 bộ bàn ghế ngồi ngoài trời để thư giãn.


Thiết kế nhà 4,4x10m-05.

 Trên đây là tư vấn thiết kế của kientrucla group để anh có thể có được môt ngôi nhà vừa đẹp về thẩm mỹ và hợp lý về công năng sử dụng.Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Email : lakientruc@gmail.com
Hotline : 0976450240


- Anh có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp ở trang web kientrucla.com.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :