Gọi ngay: 0976 450 240

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng, diện tích 90m2

- Tôi có 1 mảnh đất rộng 90m2 (5x18m) muốn xây nhà 3 tầng. Cụ thể: - Tầng 1: 1 gara ô tô, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh. - Tầng 2: 2 phòng ngủ (kèm 2 WC), 1 phòng sinh hoạt chung. - Tầng 3: 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 sân phơi đồ, 1 WC. Nhờ KTS tư vấn giúp. Xin cảm ơn.
- Với những thông tin anh đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những gợi ý về thiết kế như sau - Đây là 1 căn nhà có kích thước và yêu cầu công năng tương tụ như yêu cầu của anh.
- Tầng 1 bao gồm 1 gara oto, nối tiếp với gara là phòng khách, cạnh phòng khách là cầu thang, đối diện với cầu thang là 1 tiểu cảnh để làm tăng không gian xanh cho ngôi nhà.Cuối nhà là phòng ăn kết hợp với bếp.Phòng bếp có cửa mở ra sân bếp ngoài cũng như thoát mùi cho bếp


Thiết kế nhà 90 m2 -01.


- Tầng 2 bao gồm 2 phong ngủ, 1 phòng làm việc( hoạc phòng sinh hoạt chung ),1 wc chung .Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm, có vệ sinh riêng.Phòng ngủ phía sau nhà lấy thoáng bằng cửa sổ mở ra giếng trời cạnh cầu thang và cửa sổ mở ra sân sau.Phòng làm việc ( phòng sinh hoạt chung )ngăn với cầu thang bằng các nan gỗ trang trí .2 phòng vệ sinh đều có khu tăm riêng và khu làm vệ sinh riêng.

   
Thiết kế nhà 90 m2 -02.

- Tầng 3 bao gồm 1 phòng karaoke ( có thể chuyển thành phòng ngủ khép kín giống tầng 2 theo yêu cầu của gia đình )và 1 phòng thờ, sân phơi.

  
Thiết kế nhà 90 m2 -03.

- Trên đây là tư vấn thiết kế của kientrucla group để anh có thể có được môt ngôi nhà vừa đẹp về thẩm mỹ và hợp lý về công năng sử dụng. - Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Email : lakientruc@gmail.com
Hotline : 0976450240

.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :