Gọi ngay: 0976 450 240

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2,5 tầng diện tích 5x18m

Đất nhà tôi có diện tích 5x18m hướng Đông Nam, mặt tiền đường 5m, Tôi muốn xây 1 căn nhà 2 tầng 1 tum theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Chi phí khoảng bao nhiêu để có kiến trúc nhà đẹp? 1. Yêu cầu: Tầng 1: một phòng khách một phòng ngủ bếp , toilet. Tầng 2, có 2 phòng ngủ và nơi sinh hoạt chung 1 toilet. Tầng tum: phía trước 1 phòng thờ, không gian trồng cây xanh, , sơn phơi, để chậu cảnh ở sân. 2. Gợi ý thiết kế nhà đẹp Với những thông tin anh đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những gợi ý về thiết kế như sau: - Ngôi nhà có kích thước 5m x15m2, để lại 2m8 làm sân trước nhà để để xe. - Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách ngay cửa chính, 1 phòng ngủ dành cho người cao tuổi, 1 phòng bếp kết hợp ăn rộng ,1 vệ sinh chung dưới gầm cầu thang, phòng ngủ tầng 1 lấy thoáng và thông gió tự nhiên bằng khoảng giếng trời ở cạnh cầu thang, .Phòng bếp lấy sáng và thoát mùi bằng bằng khoảng giếng trời ở cạnh cầu thang.


Thiết kế nhà 5x15m-01.
- Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ ,1 phòng sinh hoạt chungvà 1 vệ sinh chung ở phía cuối nhà. Phòng ngủ vip khép kín phía trước nhà có cửa mở ra ban công phía trước nhà,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm. phòng ngủ phía sau nhà  lấy sáng và thông gió tự nhiên bằng giếng trời cạnh cầu thang. Phòng sinh hoạt chung được ngăn cách với cầu thang bằng các nan gỗ  để tạo không gian sang trọng, ấm áp cho căn phòng.

Thiết kế nhà 5x15m-02.
- Tầng tum bao gốm 1 phòng thờ và 1 sân phơi phía trước nhà, 1 phòng giải trí phía sau nhà và 1 vệ sinh chung. Sân phơi phía trước nhà rộng rãi, gia chủ có thể bố trí thêm 1 bộ bàn ghế ngồi ngoài trời và bố trí giàn hoa phía trên.

Thiết kế nhà 5x15m-03.
Trên đây là  thiết kế kiến trúc nhà đẹp của kientrucla group để anh có thể có được môt ngôi nhà vừa đẹp về thẩm mỹ và hợp lý về công năng sử dụng.Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp về tư vấn thiết kế nội thất, thiết kế nhà thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com

Email : lakientruc@gmail.com Hotline : 0976450240

.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :