Gọi ngay: 0976 450 240

THIẾT KẾ NHÀ 5x15M

Tôi chuẩn bị làm nhà nhưng không biết chuẩn bị thế nào, mong tư vấn giúp. Tôi có mảnh đất rộng 5x 15m. Tôi muốn cất 1 ngôi nhà 3 tầng có các nhu cầu sau: tầng 1 bố trí 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ khép kín, 1 phòng sinh hoạt chung ( chủ yếu làm nơi dạy các con tôi học vào buổi tối. Tầng 3 bố trí 1 phòng thờ, sân phơi, sân để trông cây và 1 phòng ngủ. Đường trước nhà rộng khoảng 4m. Mong các kiến trúc sư kientrucla.com tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.
Với những thông tin anh đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những tư vấn thiết kế nhà 5x 15m hợp với nhu cầu như sau:
- Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách, cầu thang lên các tầng được bố trí giữa nhà và chạy dọc nhà để làm tăng độ thông thoáng cho ngôi nhà. Đối diện cầu thang bố trí 1 tiểu cảnh khô.Tiếp nối cầu thang bố trí 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn.Sau cùng để chừa 1m4 làm sân sau và bố trí tiểu cảnh, nhà vệ sinh chung của tầng 1.Việc bố trí cầu thang chạy sát nhà làm cho ngôi nhà thêm rộng hơn khi đứng từ đầu nhà có thể nhìn thấy cuối nhà và làm không gian phòng khách và bếp trở lên liên thông, kết nối với nhau. Cách bố trí ghế sofa ở phòng khách tựa lưng vào tường, phía tường đối diện để tivi khiến không gian phòng khách trở lên cân đối và rộng rãi hơn. Ở phòng bếp bố trí 1 cửa cánh trượt ngăn giữa phòng bếp và sân sau, cửa trượt kính có diện tích lớn để chủ nhà có thể vừa ăn vừa ngắm vườn cảnh sau nhà. Nhà vệ sinh được bố trí cuối nhà để làm tăng tính kín đáo.


Thiết kế nhà 5x 15m - Mb1.

- Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ khép kín. Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm, có khu vực thay đồ riêng . Nhà vệ sinh của phòng có diện tích rộng rãi, bố trí được khu vực tắm kính riêng, khu vệ sinh riêng, được lấy sáng và thông gió tự nhiên bởi giếng trời giữa nhà. Trước phòng bố trí 1 ban công để chủ nhà có thể ra ngoài hóng gió, hút thuốc. Phòng ngủ phía sau nhà có diện tích rộng bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm. Phòng có cửa sổ to mở ra giếng trời phía sau nhà, kiến trúc sư bố trí 1 bồn hoa dưới cửa sổ để làm tăng không gian xanh trong phòng. Nhà vệ sinh trong phòng có cửa sổ mở ra giếng trời sau nhà và có diện tích rộng, thông thoáng. Đối diện cầu thang lên sảnh các tầng là khoảng giếng trời lớn,cạnh giếng trời bố trí 1 phòng sinh hoạt chung. Tường khu cầu thang được trang trí bằng gạch ốp tường thô mộc, sơn trắng, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Với cách bố trí 2 giếng trời khu cầu thang và sau nhà nên các phòng trong nhà đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên tốt.


Thiết kế nhà 5x 15m - Mb2.

- Tầng 3 bố trí 1 sân phơi và 1 phòng ngủ khép kín và 1 phòng thờ. Sân phơi phía trước nhà được bố trí phơi quần áo kết hợp làm các bồn hoa, bàn trà để chủ nhà thư giãn.Các loại cây được khuyến khích trồng trên sân thượng để chịu được mưa gió như cây hoa kim ngân, cây chanh dây, cây nho ninh thuận, cây thiên tuế, cây tùng, cây ngũ gia bì……


Thiết kế nhà 5x 15m - Mb3.

- Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, các mảng tường trang trí được tạo điểm nhấn màu trắng kem và màu xanh da trời đậm .Các tầng 2 được thiết kế có các ban công rộng để để bồn hoa và trồng các loại cây nhỏ. Ngôi nhà sử dụng hệ cửa nhựa lõi thép kết hợp chấn song sắt bên trong.


Thiết kế nhà 5x 15m - Phối cảnh.

- Trên đây là tư vấn thiết kế nhà 5x 15m của kientrucla group để anh có thể có 1 ngôi nhà đẹp như ý .Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Hotline : 0976450240
- Anh có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp ở trang web http://kientrucla.com/
- Chúc anh và gia đình có một ngôi nhà như ý.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :