Gọi ngay: 0976 450 240

THIẾT KẾ NHÀ 40M2

Tôi có mảnh đất rộng 40 m2, chiều rông 4m ,dài 10m. Nhu cầu xây nhà phố toàn bộ diện tích, trong đó tầng 1 bố trí 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Tầng 2-3 bố trí 2 phòng ngủ, 1 wc.Tầng 4 làm phòng thờ và sân phơi. Nhà làm mái bằng không lợp ngói, thiết kế hiện đại.

Với những thông tin anh đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những tư vấn thiết kế nhà 40m2 hợp với nhu cầu như sau:

Kiến trúc sư đưa ra giải pháp nhà lệch tầng :

- Tầng 1 bố trí 1 phòng khách rộng 16 m2, 1 phòng bếp ăn rộng 15 m2,1 giếng trời ở giữa nhà để thoát mùi bếp cũng như láy thoáng cho phòng ngủ phía sau, 1 WC chung bố trí ở cạnh cầu thang. Việc bố trí cầu thang chạy dọc nhà và ép sát tường làm không gian tầng 1 trở lên thông thoáng, để oto cũng dễ dàng hơn. Phần tiếp giáp giữa phòng khách và cầu thang không xây mà làm bằng các nan gỗ trang trí có gắn tấm kính ở giữa để tạo độ thông thoáng cho phòng khách.


Tư vấn thiết kế nhà 40m2 - Mb1.

- Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và 1 nhà wc chung. Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng, có cửa ra ban công phía trước nhà,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm.Phòng ngủ phía sau nhà có diện tích đảm bảo bố trí được một giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi và bàn làm việc.Phòng ngủ sau có cửa sổ to mở ra giếng trời ở giữa nhà. Nhà wc chung của tầng có diện tích rộng rãi, bố trí được khu vực tắm kính riêng, khu vệ sinh riêng. Nhà wc có cửa sổ mở ra giếng trời để thoát mùi và thông gió tự nhiên. Tường khu cầu thang được trang trí bằng gạch ốp tường thô mộc, sơn trắng, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Với giải pháp nhà lêch tầng thì diện tích cầu thang sẽ được tiết kiệm và nhường chỗ cho giếng trời , nhà vệ sinh. Các phòng ngủ sẽ không bị bé dẫn đến bất tiện trong sử dụng.


Tư vấn thiết kế nhà 40m2 - Mb2.

- Tầng 3 bố trí giống tầng 2.

- Tầng tum bố trí 1 phòng thờ phía trước nhà. Sân phơi được đặt ở phía sau nhà. Phía sau nhà bố trí 1 khoảng sân nhỏ để chủ nhà trồng cây, ngồi đọc sách. Sân phơi phía trước nhà được bố trí phơi quần áo kết hợp làm các bồn hoa, bàn trà để chủ nhà thư giãn.Các loại cây được khuyến khích trồng trên sân thượng để chịu được mưa gió như cây hoa kim ngân, cây chanh dây, cây nho ninh thuận, cây thiên tuế, cây tùng, cây ngũ gia bì……


Tư vấn thiết kế nhà 40m2 - Mb3.

- Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, các mảng tường trang trí được tạo điểm nhấn bởi gạch ốp tường linax màu đen sang trọng. Ngôi nhà sử dụng hệ cửa nhựa kết hợp chấn song sắt bên trong. Lan can ban công được làm bằng thép không gỉ sơn tĩnh điện màu nâu.


Tư vấn thiết kế nhà 40m2 - Phối cảnh.

- Trên đây là tư vấn thiết kế nhà 40m2 của kientrucla group để anh có thể có 1 ngôi nhà đẹp như ý .Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Hotline : 0976450240

- Anh có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp ở trang web http://kientrucla.com/
- Chúc anh có một ngôi nhà như ý.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :