Gọi ngay: 0976 450 240

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2,5 tầng diện tích 5x20m

Tôi có nhu cần xây nhà 2,5 tầng , diện tích đất là 5x20m, 5x4m đầu để làm cổng và sân, 5x16m dùng để xây dựng. tầng 1 dùng làm kinh doanh, có bếp và wc, tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ, wc, phòng khách, tầng 3 là tum, sân phơi, phòng giặt.   Với những thông tin anh đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những gợi ý về thiết kế nhà đẹp như sau:

- Ngôi nhà có diện tích 5m x 16m.
- Tầng 1 bao gồm 1 không gian kinh doanh, phòng bếp ăn ở cuối nhà, 1 WC chung dưới gầm cầu thang. Phía sau cầu thang bố trí 1 khoảng thông tầng để thoát mùi cho bếp và chiếu sáng tự nhiên cho ngôi nhà.


Thiết kế nhà 5x16m-01.
- Tầng 2 gồm 1 phòng ngủ  khép kín,1 phòng khách,cầu thang và 1 vệ sinh chung, 1 phòng ngủ phía trước nhà. Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng,có cửa ra ban công phía trước nhà,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm.Phòng ngủ phía sau nhà có nhà vệ sinh riêng ,có diện tích đảm bảo bố trí được một giường đôi, tủ quần áo, tivi treo tường và bàn làm việc. Phòng khách  nối tiếp với sảnh cầu thang bằng các nan gỗ trang trí.Khoảng giếng trời phía sau cầu thang giúp cho phòng khách và phòng ngủ phía sau nhà được chiếu sáng và thông gió tự nhiên.

Thiết kế nhà 5x16m-02.
- Tầng 3 bao gồm 1 phòng giặt, 1 phòng thờ và 2 sân phơi phía trước và phía sau nhà. Sân phía trước nhà rộng , gia chủ có thể bố trí thêm tiểu cảnh và bộ bàn ghế ngồi ngoài trời để thư giãn.

Thiết kế nhà 5x16m-03.
Trên đây là tư vấn thiết kế của kientrucla group để anh có thể có được môt ngôi nhà vừa đẹp về thẩm mỹ và hợp lý về công năng sử dụng.Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
 Group : kientrucla.com
 Website liên hệ : kientrucla.com
 Email : lakientruc@gmail.com
 Hotline : 0976450240
- Anh có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp ở trang web kientrucla.com

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :