Gọi ngay: 0976 450 240

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 8x10M

Thiết kế biệt thự 8x10m là một trong các mẫu thiết kế được nhiều khách hàng tìm kiếm bởi đơn giản đây là diện tích tối thiểu cũng như vừa phải nhất, hợp đa số với những chủ nhà muốn xây biệt thự nhưng kinh phí còn hạn chế và diện tích đất không được to lắm. Hàng năm, kientrucla. com nhận được rất nhiều đơn đặt hàng cũng như gọi điện tư vấn thiết kế biệt thự 8x10m của các khách hàng. Để thiết kế lên một ngôi biệt thự thì ngoài yếu tố kích thước đất, nhu cầu sử dụng, điều kiện tài chính ra thì còn một yếu tố rất quan trọng khi làm nhà đó là yếu tố phong thủy, thế nên không có bản vẽ nào giống bản vẽ nào.

Sau đây, kientrucla.com xin gửi đến một mẫu thiết kế biệt thự 8x10m được nhiều khách hàng yêu thích :

Tầng 1 bao gồm sảnh đón phía trước nhà, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ dành cho người già và 1 phòng bếp, nhà vệ sinh được bố trí ở cuối nhà. Sảnh đón được trang trí bằng hai cột trụ hai bên tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Ngay chính diện cửa vào là phòng khách riêng tách biệt với khu bếp để chủ nhà có thể thoái mái tiếp khách mà ko bị mùi bếp cũng như các âm thanh từ bếp tới khi nhà nấu ăn. Sau phòng khách là phòng bếp được bố trí ở cuối nhà, từ phòng bếp có cửa mở ra sân bếp phía sau. Nhà vệ sinh được bố trí ở góc trong cùng cuối nhà để đảm bảo sự riêng tư, bên trong nhà vệ sinh có bố trí cửa sổ mở ra sân sau nhà. Phòng ngủ được bố trí bên ngoài có cửa sổ mở ra mặt thoáng phía trước, phòng có diện tích rộng đủ để bố trí 1 giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi, bàn làm việc.

Tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ và 1 nhà wc chung ở cuối nhà. Hành lang được đi lại giữa các phòng được chiếu sáng và thông gió tự nhiên bởi cửa sổ cạnh nhà wc. Bên trong nhà vệ sinh có bố trí cửa sổ mở ra sân sau nhà. Các phòng ngủ có diện tích rộng đủ để bố trí 1 giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi, bàn làm việc và đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên bởi 2 mặt thoáng trước, sau của nhà.

Tầng áp mái bao gồm 1 phòng thờ và 1 sân phơi, 1 nhà vệ sinh ( kho ).

Trên đây là mặt bằng thiết kế biệt thự 8x10m. Sau đây, kientrucla.com xin gửi đến độc giả một số mẫu mặt tiền biệt thự 8x10m để tham khảo :


Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 8x10m-01.

- Đầu tiên là mẫu thiết kế biệt thự 8x10m 2 tầng mang phong cách hiện đai. Ngôi nhà được trang trí bằng các chỉ tường sâu 15, rộng 30 cách nhau 250. Mái sảnh phía trước nhô ra 1m5 để chắn nằng cũng như mưa hắt cho sảnh chính. Các cửa gỗ được làm với khẩu độ lớn để đón nắng và gió tối đa cho các phòng.


Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 8x10m-02.

- Tiếp theo là mẫu thiết kế biệt thự 8x10m 3 tầng mang phong cách hiện đại. Ngôi nhà được tạo điểm nhấn bởi gạch ốp tường sang trọng, kết hợp với màu trắng kem của toàn bộ ngôi nhà. Các bồn hoa, ban công được bố trí xung quanh để chủ nhà có thể thoải mái trồng các loại cây theo sở thích của mình.


Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 8x10m-03.

- Kế tiếp là mẫu thiết kế biệt thự 8x10m 2 tầng phong cách hiện đại. Ngôi nhà được tạo điểm nhấn bằng 2 cột sảnh chạy thông từ tầng 1 lên tầng 2 , tạo cảm giác uy nghi, bệ vệ. Kiến trúc tổng thể được tạo điểm nhấn bằng các hình khối thò thụt và gạch ốp tường sang trọng.


Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 8x10m-04.

- Kế tiếp là mẫu thiết kế biệt thự 8x10m 2 tầng mang phong cách hiện đại. Ngôi nhà được trang trí bằng gạch ốp tường sang trọng. Các ban công kính kết hợp với hiên chơi ngoài trời giúp chủ nhà có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.


Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 8x10m-05.

- Tiếp theo là mẫu thiết kế biệt thự 8x10m 3 tầng tân cổ điển. Ngôi nhà còn có 1 cái tên mỹ miều khác là biệt thự trắng bởi màu sơn trắng sáng từ tầng 1 lên đến tầng 3. Các chi tiết phào cột được trang trí một cách nhẹ nhàng, lịch sự nhưng không kém phần sang trọng.


Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 8x10m-06.

- Tiếp theo là một thiết kế biệt thự 8x10m 2 tầng tân cổ điển khác. Ngôi nhà bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 3 phòng ngủ, 1 gara, 1 phòng thờ. Màu sắc chủ đạo là màu trắng kem kết hợp xanh rêu nhạt. Các chi tiết được trang trí tỉ mỉ, cẩn thận.

- Kế đến là mẫu thiết kế biệt thự 8x10m 3 tầng tân cổ điển. Ngôi nhà gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ, 1 phòng kho và 1 phòng karaoke. Ngôi nhà được trang trí theo phong cách mộc với gạch ốp tường thô mộc làm điểm nhấn. Màu trắng kem nổi bật trên nền màu đỏ gạch là một nét hấp dẫn của công trình.


Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 8x10m-08.

- Cuối cùng là mẫu thiết kế biệt thự 8x10m 4 tầng phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng. Ngôi nhà được trang trí nhẹ nhàng bởi các chi tiết phào, cột. Màu sắc chủ đạo là màu vàng xanh nhạt kết hợp với màu trắng kem làm nổi bật các chi tiết trang trí.

Trên đây là các tư vấn của kientrucla.com trong việc thiết kế biệt thư 8x10m ưng ý nhất .Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Hotline : 0976450240


Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :