Gọi ngay: 0976 450 240

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 80 M2

Thiết kế biệt thự 80 m2 là một trong các mẫu thiết kế được nhiều khách hàng tìm kiếm bởi đơn giản đây là diện tích tối thiểu cũng như vừa phải nhất, hợp đa số với những chủ nhà muốn xây biệt thự nhưng kinh phí còn hạn chế và diện tích đất không được to lắm. Hàng năm, kientrucla. com nhận được rất nhiều đơn đặt hàng cũng như gọi điện tư vấn thiết kế biệt thự 80 m2 của các khách hàng. Để thiết kế lên một ngôi biệt thự thì ngoài yếu tố kích thước đất, nhu cầu sử dụng, điều kiện tài chính ra thì còn một yếu tố rất quan trọng khi làm nhà đó là yếu tố phong thủy, thế nên không có bản vẽ nào giống bản vẽ nào.

Sau đây, kientrucla.com xin gửi đến một mẫu thiết kế biệt thự 80 m2 được nhiều khách hàng yêu thích :


Mặt bằng tầng 1.

Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 nhà vệ sinh ở cuối nhà. Ngay chính diện cửa vào là phòng khách riêng tách biệt với khu bếp ( đối với khách hàng nào yêu thích sự thông thoáng thì có thể đập bức tường ngăn giữa 2 phòng khách và bếp với nhau để tạo thành không gian liên thông ). Sau phòng khách là phòng bếp được bố trí ở cuối nhà, từ phòng bếp có cửa mở ra sân bếp phía sau. Nhà vệ sinh được bố trí ở góc trong cùng cuối nhà để đảm bảo sự riêng tư, bên trong nhà vệ sinh có bố trí cửa sổ mở ra sân sau nhà. Phòng ngủ được bố trí bên ngoài có cửa sổ mở ra mặt thoáng phía trước, phòng có diện tích rộng đủ để bố trí 1 giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi, bàn làm việc.


Mặt bằng tầng 2.

Tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ và 1 nhà wc chung ở cuối nhà. Hành lang được đi lại giữa các phòng được chiếu sáng và thông gió tự nhiên bởi cửa sổ cạnh nhà wc. Bên trong nhà vệ sinh có bố trí cửa sổ mở ra sân sau nhà. Các phòng ngủ có diện tích rộng đủ để bố trí 1 giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi, bàn làm việc và đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên bởi 2 mặt thoáng trước, sau của nhà.


Mặt bằng tầng áp mái.

Tầng áp mái bao gồm 1 phòng thờ và 1 sân phơi, 1 nhà vệ sinh ( kho ).

Trên đây là mặt bằng thiết kế biệt thự 80m2. Sau đây, kientrucla.com xin gửi đến độc giả một số mẫu mặt tiền biệt thự 80 m2 để tham khảo :


Mẫu thiết kế biệt thự 80 m2 -01.

- Đầu tiên là mẫu thiết kế biệt thự 80 m2 3 tầng tân cổ điển sang trọng. Ngôi nhà sử dụng màu vàng kem kết hợp với màu trắng kem truyền thống. Các chi tiết phào cột được trang trí một cách tỉ mỉ, cầu kỳ.


Mẫu thiết kế biệt thự 80 m2 -02.

- Tiếp theo là mẫu thiết kế biệt thự 80 m2 3 tầng theo phong cách hiện đại. Công trình sử dụng hệ cửa gỗ kết hợp vách kính to khiến ngôi nhà trở lên thông thoáng. 


Mẫu thiết kế biệt thự 80 m2 -03.

- Kế tiếp là mẫu thiết kê biệt thự 80 m2 2 tầng phong cách hiện đại. Ngôi nhà gây ấn tượng mạnh bởi các nan bê tông trang trí và các mảng tường sáng tối thò thụt trang trí.


Mẫu thiết kế biệt thự 80 m2 -04.

- Tiếp theo là mẫu thiết kế biệt thự 80 m2 tân cổ điển. Công trình sử dụng các chi tiết phào chỉ pháp kết hợp với các con son gỗ đỡ mái, tạo cảm giác sang trọng, tinh tế cho công trình. Hệ cửa nhôm kính có cánh mở lớn khiến công trình trở lên thông thoáng mà còn cách âm, cách nhiệt tốt cho ngôi nhà.


Mẫu thiết kế biệt thự 80 m2 -05.

- Tiếp theo là mẫu thiết kế biệt thự 80 m2 2 tầng mang phong cách kiến trúc hiện đại. Ngôi nhà có các chi tiết trang trí đơn giản nhưng ko vì thế mà kém nổi bật. Mái ngói đỏ nổi bật trên nền sơn xanh đậm, kết hợp với hệ cửa gỗ lim Nam Phii sang trọng.


Mẫu thiết kế biệt thự 80 m2 -06.

- Kế đến là mẫu thiêt kế biệt thự 80 m2 3 tầng mang phong cách pháp. Công trình có các chi tiết đắp vẽ cầu kỳ, tỉ mỉ. Nhìn từ xa, công trình gây ấn tượng bởi hai màu trắng, ghi tương phản nhau. Hệ thống lan can, con tiện trang trí tạo nên vẻ uy nghi cho sảnh đón công trình.


Mẫu thiết kế biệt thự 80 m2 -07.

- Tiếp theo là mẫu thiết kế biệt thự 80 m2 3 tầng mang phong cách hiện đại. Công trình sử dụng các chi tiết phào trang trí nhẹ nhàng, tinh tế , hệ cửa gỗ lim Nam Phi với các cánh mở to đón nắng và gió cho các phòng.


Mẫu thiết kế biệt thự 80 m2 -08.

- Cuối cùng là mẫu thiết kế biệt thự 80 m2 3 tầng mang phong cách kiến trúc tân cổ điển. Công trình có hình thức bắt mắt, tráng lệ bởi được trang trí bằng các chi tiết kiến trúc cầu kì, tỉ mỉ. Công trình sử dụng màu sơn truyền thống của kiến trúc tân cổ điển là màu nâu nhạt kết hợp với trắng kem.

Trên đây là các tư vấn của kientrucla.com trong việc thiết kế biệt thư 80 m2 ưng ý nhất .Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Hotline : 0976450240

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :