Gọi ngay: 0976 450 240

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 70 M2

Thiết kế biệt thự 70 m2 là một trong các mẫu thiết kế được nhiều khách hàng tìm kiếm bởi đơn giản đây là diện tích tối thiểu cũng như vừa phải nhất, hợp đa số với những chủ nhà muốn xây biệt thự nhưng kinh phí còn hạn chế và diện tích đất không được to lắm. Hàng năm, kientrucla. com nhận được rất nhiều đơn đặt hàng cũng như gọi điện tư vấn thiết kế biệt thự 70 m2 của các khách hàng. Để thiết kế lên một ngôi biệt thự thì ngoài yếu tố kích thước đất, nhu cầu sử dụng, điều kiện tài chính ra thì còn một yếu tố rất quan trọng khi làm nhà đó là yếu tố phong thủy, thế nên không có bản vẽ nào giống bản vẽ nào.

Sau đây, kientrucla.com xin gửi đến một mẫu thiết kế biệt thự 70 m2 được nhiều khách hàng yêu thích :


Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự 70 m2.

Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 nhà vệ sinh ở cuối nhà. Ngay chính diện cửa vào là phòng khách, phòng khách và phòng bếp được bố trí liên thông nhau để tạo cảm giác thông thoáng cho không gian, từ phòng bếp có cửa mở ra sân bếp phía sau. Nhà vệ sinh được bố trí ở góc trong cùng cuối nhà để đảm bảo sự riêng tư, bên trong nhà vệ sinh có bố trí cửa sổ mở ra sân sau nhà. Phòng ngủ được bố trí bên ngoài có cửa sổ mở ra mặt thoáng phía trước, phòng có diện tích rộng đủ để bố trí 1 giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi, bàn làm việc.


Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự 70 m2.

Tầng 2 bao gồm 1 nhà vệ sinh chung được bố trí ở cuối nhà, cạnh cầu thang và 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng có diện tích lớn nhất làm phòng ngủ bố mẹ, các phòng ngủ con có diện tích 15m2. Hành lang được đi lại giữa các phòng được chiếu sáng và thông gió tự nhiên bởi cửa sổ cạnh nhà wc. Bên trong nhà vệ sinh có bố trí cửa sổ mở ra sân sau nhà. Các phòng ngủ có diện tích rộng đủ để bố trí 1 giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi, bàn làm việc và đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên bởi 2 mặt thoáng trước, sau của nhà.


Mặt bằng tầng áp mái mẫu thiết kế biệt thự 70 m2.

Tầng áp mái bao gồm 1 phòng thờ và 1 sân phơi, 1 nhà vệ sinh ( kho ).

Trên đây là mặt bằng thiết kế biệt thự 70m2. Sau đây, kientrucla.com xin gửi đến độc giả một số mẫu mặt tiền biệt thự 70 m2 để tham khảo :


Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 70 m2 -01.

- Đầu tiên là mẫu thiết kế biệt thự 70 m2 3 tầng mang phong cách hiện đại. Ngôi nhà được tạo điểm nhấn bởi các mảng tường trang trí thồ thụt kết hợp với gạch ốp tường sang trọng. Các ban công được bố trí ở các phòng để chủ nhà có thể trồng cây xanh theo sở thích của mình.


Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 70 m2 -02.

- Tiếp theo là mẫu thiết kế biệt thự 70 m2 3 tầng mang phong cách tân cổ điển. Công trình được tạo điểm nhấn bởi các chi tiết phào chỉ, đầu cột pháp trang trí cầu kì, tỉ mỉ, sang trọng. Màu xanh rêu nhạt làm công trình toát lên vẻ sang trọng, quý phái.


Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 70 m2 -03.

- Tiếp theo là mẫu thiết kế biệt thự 70m2 2 tầng mang phong cách hiện đại. Ngôi nhà được tạo điểm nhấn bằng hệ thống mái lệch nhau phía trước nhà. Hiên tầng 2 phía trước nhà to rộng để chủ nhà có thể ngồi chơi, thư giãn những lúc rảnh rỗi.


Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 70 m2 -04.

- Tiếp theo là mẫu thiết kế biệt thự 70 m2 2 tầng mang phong cách kiến trúc hiện đại. Ngôi nhà được trang trí bằng các chỉ tường rộng 20, sâu 10 cách nhau 200 tạo điểm nhấn. Màu sơn xanh đậm khác lạ cũng là một nét thu hút của công trình.


Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 70 m2 -05.

- Kế tiếp là mẫu thiết kế biệt thự 70 m2 2 tầng đơn giản, hiện đại. Ngôi nhà gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng thờ vừa đủ cho những chủ đầu tư có kinh phí vừa phải nhưng vẫn muốn có không gian sống vừa đủ.


Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 70 m2 -06.

- Tiếp theo là mẫu thiết kế biệt thự 70 m2 3 tầng mang phong cách hiện đại. Ngôi nhà theo hình thức mái lệch nhau 2 mái để tạo điểm nhấn. Các ô cửa nhôm xingfa khẩu độ lớn vừa mang vẻ đẹp hài hòa cho ngôi nhà vừa giúp cách âm, cách nhiệt tốt.


Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 70 m2 -07.

- Tiếp theo là mẫu thiết kế biệt thự 70 m2 2 tầng tân cổ điển. Ngôi nhà được trang trí bằng cách chi tiết đắp vẽ gờ, phào nhẹ nhàng, lịch sự. Màu xanh nhạt kết hợp với màu trắng kem tạo điểm nhấn cho công trình.


Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 70 m2 -08.

- Sau cùng là mẫu thiết kế biệt thự 70 m2 2 tầng mang phong cách hiện đại, tối giản. Ngôi nhà được tạo điểm nhấn bằng các mảng tường ốp gạch linax sang trọng. Màu ngói xanh khiến công trình trở lên khác lạ, nổi bật so với xung quanh.

Trên đây là các tư vấn của kientrucla.com trong việc thiết kế biệt thư 70 m2 ưng ý nhất .Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Hotline : 0976450240

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :