Gọi ngay: 0976 450 240

Tư vấn thiết kế nhà đẹp nhà 4 tầng trên mảnh đất 50m2 (5,56 x 8,98m)

Tôi có mảnh đất 50 mét vuông, kích thước 5,56 x 8,98m. Nhờ các nhà kiến trúc tư vấn thiết kế kiến trúc. Đặc điểm: Đất vuông vắn nằm ở cạnh lô góc trong khu đô thị nhỏ gồm các nền đất chia lô. Yêu cầu mong muốn: - Tầng 1: có bếp, phòng ăn, wc nhỏ, có chỗ để 01 ô tô và 2 xe mấy. - Tầng 2: Phòng khách và 01 phòng ngủ, WC nhà tắm. - Tầng 3: 02 phòng ngủ , wc nhà tắm. - Tầng 4 : Phòng thờ (rộng tương đương phòng khách), wc nhỏ, vườn cây nhỏ, khu phơi đồ. Trân trọng cảm ơn!  

Với những thông tin anh đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những gợi ý về thiết kế như sau :

- Tầng 1 bao gồm chỗ để xe, một nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang và một phòng bếp kết hợp ăn rộng 17 m2. GIến trời được bố trí cạnh cầu thang để thông gió và thoát mùi cho bếp và căn nhà.


Thiết kế nhà 5,5x9m-01.
 - Tầng 2 bao gồm 1 phòng khách phía trước nhà,1 phòng ngủ phía sau nhà, hành lang và 1 nhà vệ sinh chung, giếng trời cạnh cầu thang để lấy sáng và thông gió tự nhiên cho hành lang và phong ngủ phía sau nhà .Phòng ngủ phía sau bố trí được một giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi và bàn làm việc.

Thiết kế nhà 5,5x9m-02.
- Tầng 3 bao gồm 2 phòng ngủ, hành lang và 1 nhà vệ sinh chung, giếng trời cạnh cầu thang để lấy sáng và thông gió tự nhiên cho hành lang và phong ngủ phía sau nhà . Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng,có cửa ra ban công phía trước nhà,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm.Phòng ngủ phía sau bố trí được một giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi và bàn làm việc.
 
Thiết kế nhà 5,5x9m-03.
- Tầng 4 bao gồm 1 phòng thờ và 1 sân phơi. Sân phơi có diện tích rộng, gia chủ có thể bố trí thêm tiểu cảnh và bộ bàn ghế ngồi ngoài trời để thư giãn.

Thiết kế nhà 5,5x9m-04.
Trên đây là tư vấn thiết kế của kientrucla group để anh có thể có được môt ngôi nhà vừa đẹp về thẩm mỹ và hợp lý về công năng sử dụng.Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
 Group : kientrucla.com
 Website liên hệ : kientrucla.com
 Email : lakientruc@gmail.com
 Hotline : 0976450240
- Anh có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp ở trang web kientrucla.com

.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :