Gọi ngay: 0976 450 240

NHÀ PHỐ NGANG 6m

Nhà phố ngang 6m và có diện tích tổng lô đất khoảng 50-60 m2 thường ít gặp vì chiều dài và chiều rộng gần tương đương nhau. Để thiết kế nhà phố ngang 6m, có chiều sâu hạn chế là một thách thức với các kiến trúc sư vì vừa phải đảm bảo công năng sử dụng vừa ý chủ nhà, vừa phải đảm bảo thông gió và chiếu sáng tự nhiên cho các phòng vì bao quanh lô đất là các nhà phố khác.

Sau đây, kientrucla.com xin gửi đến quý khách một mẫu thiết kế nhà phố ngang 6m điển hình ở các thành phố lớn, một thiết kế mà chủ nhà rất ưng ý.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố ngang 6m.
- Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách liên thông với phòng bếp, cầu thang lên các tầng được bố trí cuối nhà.Cạnh phòng bếp và phòng khách bố trí 1 tiểu cảnh. Do ngôi nhà có bề ngang rộng mà chiều dài lại ngắn nên kiến trúc sư bố trí cầu thang ở cuối nhà. Tiểu cảnh ở vị trí theo chiều dài nhà vửa tiết kiệm diện tích, vừa làm tăng không gian xanh trong phòng.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố ngang 6m.
- Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ. Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm.Bên cạnh phòng bố trí 1 cửa sổ kính lớn để chủ nhà có thể ngắm nhìn vườn cảnh chạy dọc nhà. Phòng ngủ phía sau nhà có diện tích rộng bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm. Phòng có cửa sổ to mở ra giếng trời chạy dọc nhà, khu vực giếng trời bố trí 1 vườn cảnh với các loại cây trồng ưa thích của chủ nhà. Nhà vệ sinh chung có cửa sổ mở ra giếng trời và có diện tích rộng, thông thoáng bố trí được khoang tắm kính riêng, khoang vệ sinh riêng. Tường khu cầu thang được trang trí bằng gạch ốp tường thô mộc, sơn trắng, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Hành lang tầng 2 bố trí 1 bồn cây với giếng trời phía trên đầu để làm tăng không gian xanh trong phòng. Với cách bố trí 2 giếng trời ở 2 vị trí khác nhau, các phòng trong ngôi nhà luôn đảm bảo được chiếu sáng và thông gió tự nhiên tốt.

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà phố ngang 6m.
- Tầng 3 bố trí giống tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng wc chung, tiểu cảnh kết hợp giếng trời bên hông nhà.

Mặt bằng tầng 4 mẫu nhà phố ngang 6m.
- Tầng 4 bố trí 1 sân phơi  và 1 phòng thờ, 1 không gian chung để giải trí. Phòng thờ được ngăn cách với không gian chung bởi vách cửa cnc.Ngồi ở không gian chung, chủ nhà có thể thư thái đọc sách, ngắm nhìn vườn cảnh phía trước nhà, ngay cạnh chỗ ngồi, kiến trúc sư thiết kế 1 bồn hoa nhỏ. Sân phơi phía trước nhà được bố trí phơi quần áo kết hợp làm các bồn hoa, khu trồng rau sạch thep hình ruộng bậc thang.Các loại cây hoa được khuyến khích trồng trên sân thượng để chịu được mưa gió như cây hoa kim ngân, cây chanh dây, cây nho ninh thuận, cây thiên tuế, cây tùng, cây ngũ gia bì……
- Về mặt tiền ngôi nhà, kientrucla.com xin gửi đến quý khách một số mẫu nhà mặt tiền 6m được nhiều người ưa thích :

Mẫu nhà phố ngang 6m -01.
- Đầu tiên là mẫu nhà phố ngang 6m 5 tầng có mặt tiền tân cổ điển với màu sắc chủ đạo là màu trắng kem kết hợp với đá màu cream Bỉ. Các chi tiết phào cột trang trí cầu kỳ làm toát lên vẻ sang trọng của ngôi nhà.

Mẫu nhà phố ngang 6m -02.
- Tiếp theo là nhà phố ngang 6m 4 tầng hiện đại, tông màu trẻ trung, được bố trí các ban công đan xen để trồng cây.

Mẫu nhà phố ngang 6m -03.
- Kế tiếp là mẫu nhà phố ngang 6m 3 tầng tân cổ điển với các họa tiết cầu kỳ trang trí ban công, cột phào.

Mẫu nhà phố ngang 6m -04.
- Sau đây là mẫu nhà phố ngang 6m 5 tầng vửa ở vừa kết hợp làm kinh doanh với gạch ốp mặt tiền sang trọng, hiện đại.

Mẫu nhà phố ngang 6m -05.
- Cuối cùng là mẫu nhà phố ngang 6m 3 tầng hiện dại với các ô cửa to, thoáng và ban công rộng để thư giãn ngoài trời.
- Trên đây là mặt bằng công năng và phổi cảnh các mẫu nhà phố ngang 6m được nhiều người ưa thích. Quý khách đang có nhu cầu cần thiết kế nhà phố ngang 6m, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn một cách tốt nhất :
website : kientrucla.com
Hotline : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :