Gọi ngay: 0976 450 240

NHÀ PHỐ MẶT TIỀN 8m

Nhà phố mặt tiền 8m thường rất ít gặp vì các lô đất có mặt tiền 8m thường có giá trị cao nênít người sở hữu. Việc thiết kế mẫu nhà phố mặt tiền 8m vừa dễ lại vừa khó vì : dễ vì mặt tiền to có thể xử lý linh hoạt hình khối, khó vì nếu xử lý không tốt sẽ dẫn đến vhia nhỏ mặt tiền, làm mất vẻ đẹp rộng lớn của mặt tiền 8m. Có 2 xu hướng thiết kế : hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Sau đây kientrucla.com xin gửi đến độc giả một số mẫu nhà phố mặt tiền 8m được nhiều người ưa thích :

Nhà phố mặt tiền 8m-01.
- Đầu tiên là mẫu nhà phố mặt tiền 8m 3 tầng với thiết kế hiện đại, sang trọng. Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế có các ban công to, hoa sắt trải dọc mặt tiền để trồng cây dây leo cũng như treo các giỏ hoa. Ngôi nhà sử dụng đan xen 2 màu gạch ốp sáng , tối để tạo điểm nhấn. Hệ cửa đi và cửa sổ sử dụng hệ cửa nhựa lõi thép, kính an toàn, cách âm, cách nhiệt tốt.

Nhà phố mặt tiền 8m-02.
- Tiếp theo là mẫu nhà phố mặt tiền 8m 5 tầng vừa để ở, vừa kết hợp kinh doanh. Các ô cửa kính to ở các phòng giúp lấy ánh sáng và gió trời một cách tối đa. Ngôi nhà được trang trí bằng các ô lõm thò thụt, ốp gạch ốp tường sang trọng. các mi cửa nhô ra nhiều có tác dụng chắn mưa nắng cho ngôi nhà.

Nhà phố mặt tiền 8m-03.
- Tiếp theo là mẫu nhà phố mặt tiền 8m 6 tầng có phong cách thiết kế hiện đại. Các mảng kính chạy suốt dọc công trình kết hợp với các ô cửa sổ to làm ngôi nhà thông thoáng. Hệ cửa nhôm kính sang trọng vừa đảm bảo mỹ quan mặt tiền lại vừa đảm báo cách âm, cách nhiêt tốt.

Nhà phố mặt tiền 8m-04.
- Kế tiếp là mẫu nhà phố mặt tiền 8m 3 tầng có phong cách hiện đại. Ngôi nhà được trang trí mặt tiền với các ô cửa to, thoáng, kết hợp ban công to, trải dài mặt tiền để tránh mưa, nắng. Các chậu cây được trang trí dọc lan can tạo không gian xanh cho ngôi nhà. Sân thượng rộng để chủ nhà có thể ngồi chơi, hóng gió, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.

Nhà phố mặt tiền 8m-05.
- Tiếp theo là mẫu nhà phố mặt tiền 8m 4 tầng có phong cách thiết kế tân cổ điển. Các chi tiết phào cột được trang trí tỉ mỉ, cẩn thận, cầu kỳ làm toát lên vẻ sang trọng, tinh tế của ngôi nhà. Ngôi nhà có các ban công to, rộng để trồng cây. Hệ cửa gỗ lim Nam Phi được sơn màu đỏ nâu. Mặt tiên ngôi nhà với các mái ngói đan xen nhau giữa các tầng khiến công trình như một biệt thự mini thu hút mọi ánh nhìn.

Nhà phố mặt tiền 8m-06.
- Kế đến là mẫu nhà phố mặt tiền 8m 6 tầng được trang trí theo phong cách tân cổ điển. Ngôi nhà sử dụng màu trắng kem kết hợp với xanh rêu tạo điểm nhấn cho các phào trang trí. Các chi tiết phào, cột đang trang trí một cách tỉ mỉ, tinh tế. Các ban công lớn ở mặt tiền để gia chủ có thể ra ngoài hóng gió khi có nhu cầu.  Cửa đi và cửa sổ được sử dụng hệ nhôm kính xingfa sang trọng.

Nhà phố mặt tiền 8m-07.
- Tiếp theo là mẫu nhà phố mặt tiền 8m 3 tầng có ohong cách hiện đại. Vật liệu sử dụng trang trí mặt tiền là gạch giả gỗ kết hợp với màu trắng kem và ghi. Các lan can kính kết hợp với các ô cửa to, rộng đem lại cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà. Mái tầng trên cùng được làm lệch cách điệu vừa có tác dụng chống nóng, vừa có tác dụng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Nhà phố mặt tiền 8m-08.
- Kế tiếp là mẫu nhà phố mặt tiền 8m 5 tầng được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại. Mặt tiền ngôi nhà được trang trí bằng các ô cửa sổ lớn kết hợp với gạch linax ốp tường sang trọng. Hệ cửa nhôm eurowindows chắc chắc, sang trọng có tác dụng cách âm, cách nhiệt rất tốt.

Nhà phố mặt tiền 8m-09.
- Cuối cùng là mẫu nhà phố mặt tiền 8m 4 tầng hiện đại, sang trọng. Ngôi nhà sử dụng gạch ốp tường linax màu nâu sang trọng kết hợp với màu nâu đỏ của cửa gỗ lim Nam Phi và màu trắng kem tinh tế. Các mái ngói được lợp ngói xanh trẻ trung, năng động kết hợp với lan can kính tạo cảm giác hiện đại cho ngôi nhà.

- Trên đây là phổi cảnh các mẫu nhà phố mặt tiền 8m được nhiều người ưa thích. Quý khách đang có nhu cầu cần thiết kế nhà phố mặt tiền 8m, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn một cách tốt nhất :
website : kientrucla.com
Hotline : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :