Gọi ngay: 0976 450 240

NHÀ PHỐ MẶT TIỀN 6m

Nhà phố mặt tiền 6m rất phổ biến ở các thành phố lớn hoặc ở các thị trấn phát triển. Đây là những lô đất phân lô được chia đều 6m chiều rộng, chiều sâu từ 10m đến 20m. Việc thiết kế mẫu nhà phố mặt tiền 6m có 2 xu hướng : hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Sau đây kientrucla.com xin gửi đến độc giả một số mẫu nhà phố mặt tiền 6m được nhiều người ưa thích :


Mẫu nhà phố mặt tiền 6m - 01.

- Đầu tiên là mẫu nhà phố mặt tiền 6m 4 tầng sử dụng tông màu ấm làm chủ đạo. Ngôi nhà theo phong cách kiến trúc hiện đại với các ô cửa kính to và các ban công trải dài để trồng cây. Ngôi nhà thích hợp cho các gia chủ yêu thích tông màu ấm, nhẹ nhàng, tinh tế.


Mẫu nhà phố mặt tiền 6m - 02.

- Tiếp theo là mẫu nhà phố mặt tiền 6m 5 tầng theo phong cách tân cổ điên. Ngôi nhà sử dụng tông màu trắng kem làm chủ đạo, các chi tiết cột, phào cửa được trang trí cầu kỳ, sang trọng. Hệ cột vuông kết hợp đan xen hài hòa, tinh tế với các cột tròn làm ngôi nhà thêm nổi bật.


Mẫu nhà phố mặt tiền 6m - 03.

- Kế đến là mẫu nhà phố mặt tiền 6m 4 tầng hiện đại, trẻ trung. Công trình được thiết kế có các ban công trải dài, kích thước khác nhau ở mỗi tầng làm mặt tiền thêm sinh động. Các cửa sổ được làm bằng gỗ lim Nam Phi sơn màu nâu đỏ. Ban công lan can kính làm ngôi nhà thêm hiện đại, thông thoáng.


Mẫu nhà phố mặt tiền 6m - 04.

- Tiếp theo là mẫu nhà phố mặt tiền 5m 5 tầng có hình thức kiến trúc tân cổ điển cầu kỳ, sang trọng. Công trình sử dụng cửa gỗ lim sơn màu đổ nâu nổi bật trên nền sơn tường trắng kem và vàng kem nhạt. Các chi tiết đắp vẽ được trang trí tỉ mỉ làm toát lên vẻ sa hoa, sang trọng cho công trình.


Mẫu nhà phố mặt tiền 6m - 05.

- Kế đến là mẫu nhà phố mặt tiền 6m 6 tầng được trang trí theo hình thức hiện đại, sửa dụng gạch ốp tường linax sang trọng để tạo điểm nhấn. Công trình sử dụng các ô cửa sổ to để tạo cảm giác thông thoáng cho các phòng bên trong. Dưới các ô cửa sổ, kiến trúc sư bố trí các bệ cửa sổ nhô ra để đỡ các chậu hoa nhiều màu sắc. Tông màu tím lãng mạn nổi bật trên nền tường sơn trắng, đan xen là màu đỏ, xanh, hồng , vàng, tím, trắng của các chậu cây cảnh.


Mẫu nhà phố mặt tiền 6m - 06.

- Kế đến là mẫu nhà phố mặt tiền 6m 4 tầng được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, sử dụng màu sắc trẻ trung. Ngôi nhà phù hợp cho gia chủ có lối sống phòng khoáng, yêu thích sự trẻ trung, năng động, cá tính. Các gam màu trắng, ghi, vàng kem kết hợp với nhau tạo lên một bức tranh tổng thể được nhiều người ưa thích.


Mẫu nhà phố mặt tiền 6m - 07.

- Tiếp theo là mẫu nhà phố mặt tiền 6m 3 tầng hiện đại, năng động. Ngôi nhà sử dụng 2 màu gạch linax sáng tối làm điểm nhấn, kết hợp với các ô cửa sổ to tạo cảm giác thông thoáng cho các phòng. Sân chơi to ở phía trước trên tầng 3 để gia chủ có thể trồng cây, kết hợp ngồi chơi thư giãn những lúc rảnh rỗi.


Mẫu nhà phố mặt tiền 6m - 08.

- Sau đây là mẫu nhà phố mặt tiền 6m 2 tầng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Ngôi nhà nhìn rất thơ mộng với các bồn hoa ở tầng 1 và 2 kết hợp với các ô cửa kính to, tạo điểm nhấn cho công trình. Gach ốp tường sang trọng màu tối nổi bật trên nền tường sơn trắng kem. Mái tầng 2 được chống nóng bằng lớp tôn lợp thấp để đứng phía dưới không thể nhìn thấy.


Mẫu nhà phố mặt tiền 6m - 09.

- Cuối cùng là mẫu nhà phố mặt tiền 6m hiện đại với mái ngói màu ghi trẻ trung, năng động.Ngôi nhà được bố trí các ban công to để chủ nhà có thể trồng cây kết hợp hóng mát. Các chi tiết phào cột được trang trí nhẹ nhàng, tạo cảm giác thanh thoát cho công trình.
- Trên đây là phổi cảnh các mẫu nhà phố mặt tiền 6m được nhiều người ưa thích. Quý khách đang có nhu cầu cần thiết kế nhà phố mặt tiền 6m, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn một cách tốt nhất :
website : kientrucla.com
Hotline : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :