Gọi ngay: 0976 450 240

NHÀ PHỐ MẶT TIỀN 5m

Nhà phố mặt tiền 5m rất phổ biến ở các thành phố lớn hoặc ở các thị trấn phát triển. Đây là những lô đất phân lô được chia đều 5m chiều rộng, chiều sâu từ 10m đến 20m. Việc thiết kế mẫu nhà phố mặt tiền 5m có 2 xu hướng : hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Sau đây kientrucla.com xin gửi đến độc giả một số mẫu nhà phố mặt tiền 5m được nhiều người ưa thích :

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m-01.
- Đầu tiên là mẫu nhà phố mặt tiền 5m 4 tầng có phong cách thiết kế hiện đại, sử dụng gạch linax ốp tường sang trọng làm điểm nhấn cho công trình. Côgn trình sử dụng các mảng kính to kết hợp với các ban công to rộng để trồng cây. Nhìn tổng thể, ngôi nhà đem lại cảm giác thông thoáng, không gian xanh cho gia chủ sử dụng.

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m-02.
- Tiếp theo là mẫu nhà phố mặt tiền 5m 3 tầng được trang trí theo hình thức tân cổ điển với các chi tiết đắp vẽ cầu kỳ, sang trọng. Công trình sử dụng các mái ngói đỏ tầng tầng lớp lớp làm điểm nhấn. Các cột và các bệ cửa sổ được ốp gạch mộc tạo cảm giác gần gũi nhưng ko kém phần sang trọng cho công trình.

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m-03.
- Kế tiếp là mẫu nhà phố mặt tiền 5m 5 tầng hiện đại, trẻ trung. Giả chủ là người yêu thích cây xanh nên đã yêu cầu các kiến trúc sư bố trí các ban công, bồn hoa ở mặt tiền ngôi nhà để tạo cảm giác xanh mát. Các ô cửa kính to để gia chủ có thể phóng tấm mắt ra không gian xanh phía trước . Nhìn từ xa, màu gạch tối màu kết hợp với màu sơn trắng kem, đan xen là màu xanh, vàng, hồng, đỏ, tím của các chậu hoa, khiến ngôi nhà trở lên thơ mộng, bắt mắt.

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m-04.
- Sau đây là mẫu nhà phố mặt tiền 5m 5 tầng được bố trí thang bên ngoài nhà , được trang trí theo hình thức tân cổ điển sang trọng, quý phái. Các cột hai bên nhà được thiết kế to, rộng để tạo vẻ uy nghi, sang trọng cho công trình. Ngôi nhà như một biệt thự mini nổi bật so với xung quanh.

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m-05.
- Kế đến là mẫu nhà phố mặt tiền 5m 3 tầng hiện đại, sang trọng. Ngôi nhà sử dụng gạch ốp tường linax làm điểm nhấn kết hợp với các ban công to để trồng cây, tạo không gian xanh cho ngôi nhà. Sân thượng trên cùng có diện tích rộng rãi đủ để bố trí bộ bàn ghế ngồi ngoài trời, gia chủ có thể thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m-06.
- Tiếp theo là mẫu nhà phố mặt tiền 5m 5 tầng được phối màu sơn cá tính, năng động. Ngôi nhà phù hợp cho gia chủ cá tính, yêu thích không gian mở, thích trồng cây, yêu không gian xanh. Hệ thống cửa mở trượt to, rộng thỏa mãn sở thích của chủ nhà là những khi mát trời có thể mở cửa to, rộng hết mức có thể để đón gió vào nhà.

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m-07.
- Kế đến là mẫu nhà phố mặt tiền 5m 3 tầng hiện đại, công trình sử dụng đá ốp mặt tiền sang trọng cùng với các ban công hoa sắt hiện đại. Các ban công to, trải dài mặt tiền vừa có tác dụng chắn nắng, vừa thỏa mãn được sở thích trồng cây của chủ nhà. Công trình sử dụng hệ thống cửa nhôm cao cấp , kính an toàn, cách âm, cách nhiệt tốt.

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m-08.
- Tiếp theo là mẫu nhà phố mặt tiền 5m 6 tầng được trang trí theo lối kiến trúc tân cổ điển. Nhìn từ xa ngôi nhà nổi bật với màu trắng kem kết hợp với màu xanh của cửa sổ. Các chi tiết phào, cột trang trí cầu kỳ, sang trọng. Lan can hoa sắt nghệ thuật tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m-09.
- Sau cùng là mẫu nhà phố mặt tiền 5m 6 tầng hiện đại, được bố trí nhiều ban công, bồn cây để trồng cây xanh. Các ô cửa sổ to được tận dụng, khai thác tối đa tầm nhìn về phía trước ngôi nhà.

- Trên đây là phổi cảnh các mẫu nhà phố mặt tiền 5m được nhiều người ưa thích. Quý khách đang có nhu cầu cần thiết kế nhà phố mặt tiền 5m, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn một cách tốt nhất :
website : kientrucla.com
Hotline : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :