Gọi ngay: 0976 450 240

NHÀ PHỐ MẶT TIỀN 4m

Nhà phố mặt tiền 4m rất phổ biến ở các thành phố lớn hoặc ở các thị trấn phát triển. Đây là những lô đất phân lô được chia đều 4m chiều rộng, chiều sâu từ 10m đến 20m. Việc thiết kế mẫu nhà phố mặt tiền 4m có 2 xu hướng : hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Sau đây kientrucla.com xin gửi đến độc giả một số mẫu nhà phố mặt tiền 4m được nhiều người ưa thích :

Mẫu nhà phố mặt tiền 4m -01.
- Đầu tiên là mẫu nhà phố mặt tiên 4m 5 tầng phong cách hiện đại, trẻ trung. Chủ nhân của ngôi nhà là một đôi vợ chồng trẻ yêu thích màu sắc và cây cối nên đã yêu cầu kiến trúc sư thiết kế một ngôi nhà nhiều màu sắc và có không gian xanh. Ban công kính với hệ cửa nhôm kính mở trượt to, rộng khiến ngôi nhà trở lên thông thoáng. Nhìn từ xa ngôi nhà nổi bật bởi màu sắc đa dạng nhưng hài hòa với nhau.

Mẫu nhà phố mặt tiền 4m -02.
- Tiếp theo là mầu nhà phố mặt tiền 4m 4 tầng mang phong cách thiết kế tân cổ điển. Ngôi nhà được trang trí tinh tế, tỉ mỉ bởi các phào cửa, chi tiết cột pháp. Công trình sử dụng hai màu trắng kem và nâu nhạt để làm nổi bật các chi tiết trang trí. Lan can hoa sắt nghệ thuật khiến ngôi nhà thêm nổi bật hơn.Tầng 1 được ốp đá mable sang trọng.

Mẫu nhà phố mặt tiền 4m -03.
- Kế đến là mẫu nhà phố mặt tiền 4m 5 tầng có thiết kế hiện đại. Công trình sử dụng gạch ốp tường linax màu tối nổi bật trên nền tường sơn trắng kem, hệ cửa gỗ được thiết kế mở rộng không có đố ngăn làm công trình trở lên thông thoáng. Các ban công hoa sắt được làm để chủ nhà có thể thoải mái trồng cây theo đúng sở thích của mình.

Mẫu nhà phố mặt tiền 4m -04.
- Kế đến là mẫu nhà phố mặt tiền 4m 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Ngôi nhà sử dụng gạch ốp tường sang trọng làm điểm nhấn kết hợp với tường sơn trắng sang trọng. Hệ cửa nhôm kính hiện đại vừa an toàn lại có tác dụng cách âm, cách nhiệt tốt. Ban công rộng tầng 3 để chủ nhà có thể ra ngoài hóng gió và trồng cây. Mái trên cùng được lợp tôn thấp để chống nóng.

Mẫu nhà phố mặt tiền 4m -05.
- Tiếp theo là mẫu nhà phố mặt tiền 4m 4 tầng theo phong cách tân cổ điển. Ngôi nhà sử dụng 2 tông màu chính : màu nâu vàng làm nền kết hợp với màu trắng kem của các chi tiết phào, cột trang trí. Các chi tiết được trang trí, thi công một cách cẩn thận, tỉ mỉ khiến công trình trở lên nổi bật.

Mẫu nhà phố mặt tiền 4m -06.
- Kế tiếp là mẫu nhà phố mặt tiền 4m 3 tầng mang phong cách hiện đại. CÔng trình sử dụng gạch ốp tường sang trọng mà nổi bật là mảng tường màu cam tầng 2 và 3. Với tiêu chí thông thoáng, có không gian xanh, các kiến trúc sư đã bố trí các ban công và sân trước rộng để chủ nhà có thể trồng cây theo sở thích của mình.

Mẫu nhà phố mặt tiền 4m -07.
- Tiếp theo là mẫu nhà phố mặt tiền 4m 3 tầng phong cách pháp với các chi tiết trang trí cầu kì, tỉ mỉ. Ngôi nhà có các ban công rộng với các mái ngói được sử dụng vật liệu địa phương, tạo lên vẻ mộc mạc cho công trình. Hệ cửa gỗ lim Nam Phi sang trọng kết hợp với các chi tiết phào khiến công trình toát lên vẻ đẹp pháp cổ sang trọng.

Mẫu nhà phố mặt tiền 4m -08.
- Tiếp theo là mẫu nhà phố mặt tiền 4m 4 tầng hiện đại. Công trình sử dụng gạch giả gỗ ốp mặt tiền kết hợp với các hệ cửa nhôm kính cao cấp. Các ban công to ở các tầng để chủ nhà có thể thoải mái trồng cây theo sở thích. Tầng 1 sử dụng gạch ốp tường linax sang trọng.

Mẫu nhà phố mặt tiền 4m -09.
- Cuối cùng là mẫu nhà phố mặt tiền 4m 5 tầng mang phong cách thiết kế hiện đại. Công trình sử dụng gạch ốp tường linax làm điểm nhấn thiết kế. Các cửa sổ các tầng được bố trí lệch nhau khiến mặt tiền trở lên vui nhộn, bớt cảm giác nhàm chán. Màu tím đậm kết hợp với màu trắng kem làm nổi bật các chi tiết điểm nhấn của ngôi nhà. Hệ cửa nhôm eurowindows vừa mang vẻ đẹp hiện đại, lại có tác dụng cách âm, cách nhiệt tốt.

- Trên đây là phổi cảnh các mẫu nhà phố mặt tiền 4m được nhiều người ưa thích. Quý khách đang có nhu cầu cần thiết kế nhà phố mặt tiền 4m, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn một cách tốt nhất :
website : kientrucla.com
Hotline : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ CHỊ HÀ ( BÌNH DƯƠNG )

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - NHÀ ANH LONG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP- NHÀ ANH TUYỂN

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :