Gọi ngay: 0976 450 240

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP

Cùng với nhịp sống tấp nập hiện nay, ngôi nhà chính là nơi giúp mỗi thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi và tận hưởng những giây phút thoải mái nhất. Chính vì vậy việc thiết kế một ngôi nhà đáp ứng đủ các nhu cầu của các bạn thì cần tới sự tư vấn hỗ trợ của các Công ty thiết kế xây dựng, họ sẽ tư vấn cho bạn một cách tốt nhất theo từng nhu cầu của căn nhà.

1. Thiết kế xây dựng công trình chung, nhà ở


Rõ ràng, mỗi một công trình xây dựng nói chung hay công trình nhà ở nói riêng đều có một vị trí và không gian khác nhau. Do đó, công việc thiết kế xây dựng cũng đòi hỏi phải trên cơ sở ranh giới đất và chất lượng đất nơi xây dựng.

Hơn nữa, các chi tiết quan trọng về xây dựng, bố cục công trình hay về mật độ, kích thước lô đất chiều cao cũng đáng được quan tâm và điều chỉnh sao cho hợp lý nhất nhưng phải tuân thủ quy chuẩn kỹ thuật xây dựng, tiêu chuẩn kỹ thuật; phải bảo đảm an toàn cho công trình của bạn và không làm ảnh hưởng bất lợi tới các công trình liền kề, lân cận; phải có giấy phép trước khi khởi công;  yêu cầu kỹ thuật khác đối với công trình xây dựng nói chung và công trình nhà ở nói riêng.
                   Công ty thiết kế xây dựng

(a) Thiết kế xây dựng công trình chung


Theo Chính phủ quy định cụ thể các bước thiết kế đối với từng loại công trình và nội dung các bước thiết kế:

- Thiết kế xây dựng công trình bao gồm các bước: thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật và thiết kế bản vẽ thi công.

- Tuỳ theo tính chất, quy mô của từng loại công trình, thiết kế xây dựng công trình có thể được lập một bước, hai bước hoặc ba bước như sau:

• Thiết kế một bước là thiết kế bản vẽ thi công được áp dụng đối với công trình quy định chỉ phải lập báo cáo kinh tế - kỹ thuật;

• Thiết kế hai bước bao gồm bước thiết kế cơ sở và bước thiết kế bản vẽ thi công được áp dụng đối với công trình quy định phải lập dự án đầu tư xây dựng công trình;

• Thiết kế ba bước bao gồm bước thiết kế cơ sở, bước thiết kế kỹ thuật và bước thiết kế bản vẽ thi công được áp dụng đối với công trình quy định phải lập dự án đầu tư xây dựng và có quy mô lớn, phức tạp.

- Đối với công trình phải thực hiện thiết kế hai bước trở lên, các bước thiết kế tiếp theo chỉ được triển khai thực hiện trên cơ sở bước thiết kế trước đã được phê duyệt.

(b) Thiết kế xây dựng nhà ở


Bước 1: Lập kế hoạch xây nhà

Bước 2 Chọn nhà tư vấn thiết kế xây dựng

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ xây dựng, lựa chọn nhà thầu xây dựng, nhập vật tư

Bước 4: Các thủ tục chuẩn bị khởi công

Bước 5: Chuẩn bị mặt bằng, làm nền móng

Bước 6: Xây dựng phần khung nhà (phần thô)

Bước 7: Giai đoạn hoàn thiện

Bước 8: Sản xuất, lắp đặt nội thất

2. Chọn công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp - Vì sao?


Thiết nghĩ, bạn cũng có thể xây dựng một ngôi nhà khang trang mà không cần đến các nhà tư vấn, các kiến trúc sư có kinh nghiệm. Thế nhưng, để tránh mất đi không gian ở hoàn hảo nhất thì đừng nên tiết kiệm mà không nhờ đến đội ngũ tư vấn thiết kế xây dựng hàng đầu trong thiết kế khi  mà bạn vẫn phải bỏ ra một số tiền tương đối lớn để xây nhà.

Thông qua việc nhờ đến những kiến trúc sư, những nhà tư vấn thiết kế biệt thự đẹp, nhà đẹp, xây dựng sẽ giúp cho bạn những định hình tốt nhất ngay khi bạn có những ý tưởng. Bằng trực giác, bằng cảm nhận và những kinh nghiệm dày dặn, những kiến trúc sư sẽ điều chỉnh sao cho công trình của bạn khi xây dựng sẽ tránh được những sai sót không đáng có.

                  Công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp

3. Công ty thiết kế xây dựng uy tín nhất


Công ty thiết kế xây dựng Kientrucla gồm các nhà tư vấn, thiết kế và các chuyên gia có kinh nghiệm đang làm việc trong nước và Quốc tế với chuyên môn ngành nghề đa dạng, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực xây dựng : tư vấn thiết kế kiến trúc, tư vấn thiết kế nội thất, tư vấn thiết kế kết cấu, tư vấn thiết kế cơ điện và thi công xây dựng nhà ở dân dụng.

Để minh chứng cho những kết quả mà kientrucla đã đem lại, nhiều công trình đã thiết kế và thi công ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam. Rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về chất lượng thiết kế đã được khách hàng tin tưởng giao cho chúng tôi tư vấn thiết kế như mẫu biệt thự đẹp (nhà bà Nhàn, nhà ông Lâm…);  Biệt thự – Nhà vườn ( nhà ông Lâm, ông Dũng…); công trình hỗn hợp ( tháp đôi Phúc Xuyên, nhà ở +văn phòn Xuân Hòa, Honda Cẩm Phả…); công trình công cộng ( siêu thị Hạ Long); y tế- giáo dục ( phương án trường cấp 3 TOGI). Chi tiết có thể tham khảo tại đây.

Theo đó, kientrucla luôn tự hào là đơn vị thiết kế uy tín và chất lượng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc với tôn chỉ hoạt động “ngôi nhà của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, nhóm kiến trúc sư-kỹ sư của kientrucla.com sẽ mang đến cho bạn một không gian sống đích thực, biến mơ ước của bạn trở thành hiện thực.

4. Địa chỉ liên hệ công ty tư vấn thiết kế xây dựng


Để hiểu rõ hơn về thiết kế xây dựng các bạn hãy liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

- Nhóm tác giả kientrucla.com

- Địa chỉ : 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

- Phụ trách thiết kế và thi công

KTS: Vũ Hoàng Long

ĐT: 0976450240


Xã hội phát triển khiến cho cuộc sống của mọi người ngày càng bận rộn, hối hả hơn. Hy vọng các gia đình có thể sớm sở hữu cho mình những công trình hoàn hảo và đáp ứng nhu cầu cần thiết nhất.

Bài viết liên quan

Thiết kế nhà đẹp nhà hướng bắc, diện tích 8,9x27m

Thiết kế nhà đẹp nhà hướng bắc, diện tích 8,9x27m

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
Mẫu thiết kế nhà đẹp xây dựng trên diện tích 4.5x9m

Mẫu thiết kế nhà đẹp xây dựng trên diện tích 4.5x9m

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 2 TẦNG

TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 2 TẦNG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :