Gọi ngay: 0976 450 240

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ 6x15M

Tôi có mảnh đất rộng 5m9 dài 15m. Tôi dự định xây nhà 4 tầng nhưng móng thiết kế cho 5 tầng ( để về sau có dự định thêm 1 tầng nữa ). Tôi dự định làm 1 phòng khách to ( có thể kết hợp về sau làm kinh doanh vì khu nhà tôi đang có quy hoạch mở rộng đường phía trước), 1 phòng bếp ở tầng 1. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ khép kín, trong đó phòng ngủ vợ chồng có khu thay đồ riêng.Tầng 3 bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Tầng 4 làm 1 tum nhỏ và có sân phơi, sân để trông cây, rau sạch. Mong các kiến trúc sư kientrucla.com tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Với những thông tin anh đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những tư vấn thiết kế nhà 6x15m hợp với nhu cầu như sau:

- Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách to có diện tích 40 m, cầu thang lên các tầng được bố trí giữa nhà, phòng bếp ở cuối nhà, ngôi nhà để chừa 1m2 làm sân sau trồng cây và lấy thoáng cho các phòng phía sau nhà. Phòng khách có diện tích rộng tương đương với 1 cửa hàng nhỏ để chủ nhà có thể chuyển đổi mục đích sử dụng khi cần. Đối diện cầu thang bố trí 1 tiểu cảnh nhỏ làm tăng tính thẩm mỹ cũng như không gian xanh trong nhà.


Tư vấn thiết kế nhà 6x15m - Mb1.

- Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ khép kín. Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng, có cửa ra ban công phía trước nhà,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm, có khu vực thay đồ riêng . Nhà vệ sinh của phòng có diện tích rộng rãi, bố trí được khu vực tắm kính riêng, khu vệ sinh riêng, được lấy sáng và thông gió tự nhiên bởi giếng trời phía sau cầu thang. Trước phòng bố trí 1 ban công trải dài theo mặt tiền nhà để chủ nhà có thể để các chậu cây mình yêu thích. Phòng ngủ phía sau nhà có diện tích rộng bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm. Phòng có cửa sổ to mở ra giếng trời phía sau nhà. Nhà vệ sinh trong phòng có cửa sổ mở ra giếng trời sau nhà và có diện tích rộng, thông thoáng. Ở bức tường hành lang đối diện cầu thang các tầng, chủ nhà có thể treo các bức tranh tường để làm tăng tính thẩm mỹ nội thất trong nhà. Tường khu cầu thang được trang trí bằng gạch ốp tường thô mộc, sơn trắng, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Với cách bố trí 2 giếng trời khu cầu thang và sau nhà nên các phòng trong nhà đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên tốt.


Tư vấn thiết kế nhà 6x15m - Mb2.

- Tầng 3 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung và 1 phòng thờ phía trước nhà. Phòng ngủ ở giữa nhà được lấy sáng và thông gió tự nhiên bởi giếng trời phía sau cầu thang, phòng ngủ sau nhà có cửa sổ mở ra giếng trời phía sau nhà. Phòng thờ phía trước nhà được thiết kế có ban công ở mặt trước để trồng cây và chắn nắng cho phòng tầng 2.


Tư vấn thiết kế nhà 6x15m - Mb3.

- Tầng tum bố trí 1 sân phơi và 1 sân chơi để trồng rau và cây xanh. Cả 2 sân đều có diện tích lớn nên có thể chia làm 1 sân chuyên trồng rau, 1 sân chuyên trồng hoa và cây. Sân chơi phía trước được bố trí các bồn hoa theo hình chữ U với tâm điểm là bàn uống trà ở giữa để chủ nhà có thể thưởng thức các loại cây, hoa khi ngồi thư giãn, uống trà.Các loại cây được khuyến khích trồng trên sân thượng để chịu được mưa gió như cây hoa kim ngân, cây chanh dây, cây nho ninh thuận, cây thiên tuế, cây tùng, cây ngũ gia bì……


Tư vấn thiết kế nhà 6x15m - Mb4.

- Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại,nhiều màu sắc, các mảng tường trang trí được tạo điểm nhấn màu đỏ bordeaux và màu nâu của gạch linax .Các tầng 2 và 3 đều được thiết kế có các ban công rộng để để bồn hoa và trồng các loại cây nhỏ. Ngôi nhà sử dụng hệ cửa nhựa lõi thép kết hợp chấn song sắt bên trong.


Tư vấn thiết kế nhà 6x15m - Phối cảnh.

- Trên đây là tư vấn thiết kế nhà 6x15m của kientrucla group để anh có thể có 1 ngôi nhà đẹp như ý .Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Hotline : 0976450240
- Anh có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp ở trang web http://kientrucla.com/
- Chúc anh và gia đình có một ngôi nhà như ý.

Bài viết liên quan

Thiết kế nhà đẹp nhà hướng bắc, diện tích 8,9x27m

Thiết kế nhà đẹp nhà hướng bắc, diện tích 8,9x27m

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
Mẫu thiết kế nhà đẹp xây dựng trên diện tích 4.5x9m

Mẫu thiết kế nhà đẹp xây dựng trên diện tích 4.5x9m

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 2 TẦNG

TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 2 TẦNG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :