Gọi ngay: 0976 450 240

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ 60 m2

Tôi có mảnh đất rộng 60m2 , chiều rộng 6m, dài 10m. Tôi muốn xây 1 ngôi nhà 4 tầng có các nhu cầu sau: tầng 1 bố trí 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Tầng 2 và 3 gồm 2 phòng ngủ. Tầng 4 bố trí 1 phòng thờ, sân phơi, sân để trông cây. Mong các kiến trúc sư kientrucla.com tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Với những thông tin anh đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những tư vấn thiết kế nhà 60m2 hợp với nhu cầu như sau:

- Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách, cầu thang lên các tầng được bố trí giữa nhà.Tiếp nối cầu thang bố trí 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn.Cạnh phòng ăn bố trí 1 tiểu cảnh, phía trên là khoảng giếng trời theo chiều dài nhà. Do ngôi nhà có bề ngang rộng mà chiều dài lại ngắn nên kiến trúc sư bố trí cầu thang ở giữa nhà theo hình chữ U nhưng vẫn đảm bảo khoảng hành lang rộng gần 4m ở giữa phòng khách và ăn để ngôi nhà trở lên thông thoáng. Phòng khách bố trí đồ nội thất theo chiều ngang nhà, phòng bếp có quầy bar nhỏ ngăn giữa khu bếp nấu và bàn ăn. Tiểu cảnh đối diện bàn ăn để làm tăng không gian xanh trong phòng.


Tư vấn thiết kế nhà 60m2- Mb1.

- Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ. Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm. Phòng có cửa sổ to mở ra giếng trời chạy dọc nhà, khu vực giếng trời bố trí 1 bồn hoa để chủ phòng có thể trồng các loại cây mình thích. Phòng ngủ phía sau nhà có diện tích rộng bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm. Phòng có cửa sổ to mở ra giếng trời chạy dọc nhà, khu vực giếng trời bố trí 1 bồn hoa để chủ phòng có thể trồng các loại cây mình thích mà không lo cây không đủ ánh nắng. Nhà vệ sinh chung có cửa sổ mở ra giếng trời sau nhà và có diện tích rộng, thông thoáng bố trí được khoang tắm kính riêng, khoang vệ sinh riêng.Tường nhà vệ sinh được xây thấp hơn trần ngăn tầng để gió và không khí từ phía trước có thể luồn vào phía sau nhà. Tường khu cầu thang được trang trí bằng gạch ốp tường thô mộc, sơn trắng, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.


Tư vấn thiết kế nhà 60m2- Mb2.

- Tầng 3 bố trí giống tầng 2.

- Tầng 4 bố trí 1 sân phơi và 1 phòng thờ. Sân phơi phía trước nhà được bố trí phơi quần áo kết hợp làm các bồn hoa, bàn trà để chủ nhà thư giãn.Các bồn hoa được bố trí theo hình chữ u bao quanh sân và các ghê băng chữ L để chủ nhà có thể ngồi ngay cạnh bồn hoa để ngắm các loại hoa mình yêu thích.Các loại cây hoa được khuyến khích trồng trên sân thượng để chịu được mưa gió như cây hoa kim ngân, cây chanh dây, cây nho ninh thuận, cây thiên tuế, cây tùng, cây ngũ gia bì……


Tư vấn thiết kế nhà 60m2- Mb3.

- Trên đây là tư vấn thiết kế nhà 60m2 của kientrucla group để anh có thể có 1 ngôi nhà đẹp như ý .Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Hotline : 0976450240
- Anh có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp ở trang web http://kientrucla.com/
- Chúc anh và gia đình có một ngôi nhà như ý.

Bài viết liên quan

Thiết kế nhà đẹp nhà hướng bắc, diện tích 8,9x27m

Thiết kế nhà đẹp nhà hướng bắc, diện tích 8,9x27m

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
Mẫu thiết kế nhà đẹp xây dựng trên diện tích 4.5x9m

Mẫu thiết kế nhà đẹp xây dựng trên diện tích 4.5x9m

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 2 TẦNG

TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 2 TẦNG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :