Gọi ngay: 0976 450 240

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ 5x12M

- Tôi đang dự định xây nhà trên lô đất 5x12m. Hiện gia đình có 2 vợ chồng và 2 con gái. Tôi có dự định tầng 1 làm chỗ để xe oto và 1 phòng tiếp khách phụ, tầng 2 bố trí phòng khách và bếp, tầng 3 bố trí phòng ngủ, tầng 4 làm 1 phòng ngủ và phòng thờ, 1 sân phơi. Mong các KTS tư vấn thiết kế nhà 5x12m giúp tôi và gơi ý bố trí nội thất cho tôi sao cho hợp lý và gọn gàng. Cảm ơn các KTS nhiều. ( Anh Việt- Hà Nội ).

Với những thông tin anh đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những tư vấn thiết kế nhà 5x12m hợp với nhu cầu như sau:

- Tầng 1 bao gồm 1 gara oto và 1 phòng khách rộng 26 m2, nhà vệ sinh đặt trong cùng, phía sau nhà bố trí 1 sân sau trồng cây kết hợp làm giếng trời. Đối diện nhà vệ sinh bố trí trồng cây xanh giúp làm trong lành không khí trong nhà.


Tư vấn thiết kế nhà 5x12m - Mb1.


- Tầng 2 : bao gồm phòng khách ở bên phía ngoài rộng 18 m2, 1 phòng bếp ăn rộng 15 m2,1 giếng trời ngay phía sau nhà để thoát mùi cho bếp, 1 WC chung bố trí ở phía sau nhà để vừa tách hẳn công trình phụ ra bên ngoài, vừa mang tính kín đáo. Đối diện cầu thang bố trí 1 tiểu cảnh nhỏ. Phòng khách ngăn với khu vực bếp bằng 1 không gian chung. Việc bố trí cầu thang chạy dọc nhà không những làm tăng độ thông thoáng cho ngôi nhà, mà còn làm cho diện tích nhà thêm rộng hơn. Khi ngồi ở phòng bếp có thể ngắm nhìn cây xanh mọc từ tầng 1 trồi lên. Còn ngồi ở phòng khách, chủ nhà có thể ngắm nhìn góc tiểu cảnh xinh xắn ở giữa nhà cũng như ngắm nhìn các chậu cây xanh đặt ở ban công phía trước nhà.


Tư vấn thiết kế nhà 5x12m - Mb1.


- Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ và 1 nhà wc chung. Phòng ngủ phía trước nhà rộng thoáng, có cửa ra ban công phía trước nhà,bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn trang điểm.Phòng ngủ phía sau nhà có diện tích đảm bảo bố trí được một giường đôi, tủ quần áo, kệ tivi và bàn làm việc. Phòng ngủ phía sau được chiếu sáng và thông gió bới giếng trời phía sau nhà, cửa sổ phòng ngủ sau được làm to hết mức có thể để chủ nhân căn phòng có thể ngắm không gian xanh phía sau nhà. Nhà wc chung của tầng có diện tích rộng rãi, bố trí được khu vực tắm kính riêng, khu vệ sinh riêng.Cạnh nhà vệ sinh, đối diện cầu thang, kiến trúc sư bố trí 1 giếng trời kết hợp với bồn trồng cây cúc tần ấn độ. Giếng trời vừa có tác dụng thông gi, thoát mùi cho nhà vệ sinh, mà còn làm phòng khách ở tầng 2 được chiếu sáng tự nhiên. Bồn hoa cạnh giếng trời không những làm tăng không gian xanh cho ngôi nhà mà còn tăng tính thẩm mỹ cùa phòng khách tầng 2 khi có các cây cúc tần ấn độ rủ xuống. Tường khu cầu thang được trang trí bằng gạch ốp tường thô mộc, sơn trắng, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.


Tư vấn thiết kế nhà 5x12m - Mb3.


- Tầng 4 bố trí 1 phòng ngủ,1 phòng thờ phía trước nhà, 1 sân phơi, trồng rau sạch và bố trí bộ bàn ghế ngồi ngoài trời để gia chủ có thể thư giãn những lúc rảnh rỗi. Sân phơi được đặt ở phía sau nhà. Lên tầng 4, bồn hoa khu vực giếng trời được đảo vị trí so le với bồn hoa tầng 3 để tạo sự khác lạ cũng như thay đổi hướng tia sáng chiếu xuống các tầng.


Tư vấn thiết kế nhà 5x12m - Mb3.


- Mặt tiền bên ngoài công trình được thiết kế theo phong cách hiện đai, màu sắc chủ đạo là màu trắng kem kết hợp với gạch linax ốp tường màu tối. Mặt tiền được bố trí các ban công trải dài để chủ nhà có thể trồng cây xanh và ra ngoài hóng gió.


Tư vấn thiết kế nhà 5x12m - Phối cảnh.


- Trên đây là tư vấn thiết kế nhà 5x12m của kientrucla group để anh có thể có 1 ngôi nhà đẹp như ý .Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Hotline : 0976450240
- Anh có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp ở trang web http://kientrucla.com/
- Chúc anh có một ngôi nhà như ý.

Bài viết liên quan

Thiết kế nhà đẹp nhà hướng bắc, diện tích 8,9x27m

Thiết kế nhà đẹp nhà hướng bắc, diện tích 8,9x27m

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
Mẫu thiết kế nhà đẹp xây dựng trên diện tích 4.5x9m

Mẫu thiết kế nhà đẹp xây dựng trên diện tích 4.5x9m

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 2 TẦNG

TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 2 TẦNG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :