Gọi ngay: 0976 450 240

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ 5x10M

Tôi có mảnh đất rộng 5x10m. Tôi dự định xây nhà 4 tầng, làm chỗ để xe oto và 1 phòng bếp ở tầng 1. Tầng 2 gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng khách.Tầng 3 bố trí 2 phòng ngủ. Tầng 4 làm 1 phòng thờ nhỏ và có sân phơi, sân để trông cây, rau sạch. Mong các kiến trúc sư kientrucla.com tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.
Với những thông tin anh đưa ra, nhóm kientrucla.com xin được đưa ra những tư vấn thiết kế nhà 5x10m hợp với nhu cầu như sau:
- Tầng 1 bao gồm 1 chỗ để xe oto dài 5m,1 phòng bếp ở cuối nhà, cầu thang lên các tầng được bố trí chạy dọc nhà để không làm cản trở lối vào oto và bên trong nhà trở lên thông thoáng hơn.


Tư vấn thiết kế nhà 5x10m - Mb1.

- Tầng 2 bố trí 1 phòng ngủ và 1 phòng khách. Phòng ngủ phía sau nhà bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi. Việc bố trí giếng trời chạy dọc phòng ngủ vừa có tác dụng thông gió, chiếu sáng tự nhiên cho phòng ngủ, vừa giúp thoát mùi của bếp nấu. Nhà vệ sinh chung có diện tích rộng rãi, bố trí được khu vực tắm kính riêng, khu vệ sinh riêng, được lấy sáng và thông gió tự nhiên bởi giếng trời được thiết kế cạnh phòng ngủ.Phòng khách được bố trí ở phía trước nhà, để làm tăng diện tích phòng khách thì phần đua ra phía trên không làm ban công mà chuyển thành phòng . Tường khu cầu thang được trang trí bằng gạch ốp tường thô mộc, sơn trắng, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Với cách bố trí 2 giếng trời khu cầu thang và trong phòng ngủ nên các phòng trong nhà đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên tốt.


Tư vấn thiết kế nhà 5x10m - Mb2.

- Tầng 3 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung. Phòng ngủ phía sau nhà bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, được chiếu sáng và thông gió tự nhiên bởi giếng trời bên trong phòng. Phòng ngủ phía trước nhà có diện tích rộng, thoáng bố trí được 1 giường đôi, táp đầu giường, tủ quần áo, kệ ti vi, có cửa mở ra ban công rộng để trồng cây xanh.


Tư vấn thiết kế nhà 5x10m - Mb3.

- Tầng tum bố trí 1 sân phơi và 1 sân chơi để trồng rau và cây xanh và 1 phòng thờ nhỏ. Cả 2 sân đều có diện tích lớn nên có thể chia làm 1 sân chuyên trồng rau, 1 sân chuyên trồng hoa và cây. Sân chơi phía trước được bố trí các bồn hoa theo hình chữ U với tâm điểm là bàn uống trà ở giữa để chủ nhà có thể thưởng thức các loại cây, hoa khi ngồi thư giãn, uống trà.Các loại cây được khuyến khích trồng trên sân thượng để chịu được mưa gió như cây hoa kim ngân, cây chanh dây, cây nho ninh thuận, cây thiên tuế, cây tùng, cây ngũ gia bì……


Tư vấn thiết kế nhà 5x10m - Mb4.

- Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại,nhiều màu sắc, các mảng tường trang trí được tạo điểm nhấn màu trắng kem và màu nâu, đen của gạch linax .Các tầng 3 và 4 đều được thiết kế có các ban công rộng để để bồn hoa và trồng các loại cây nhỏ. Ngôi nhà sử dụng hệ cửa nhựa lõi thép kết hợp chấn song sắt bên trong.


Tư vấn thiết kế nhà 5x10m - Phối cảnh.

- Trên đây là tư vấn thiết kế nhà 5x10m của kientrucla group để anh có thể có 1 ngôi nhà đẹp như ý .Nếu anh có thắc mắc nào cần giải đáp thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Group : kientrucla.com
Website liên hệ : kientrucla.com
Hotline : 0976450240
- Anh có thể tham khảo thêm mẫu nhà đẹp ở trang web http://kientrucla.com/
- Chúc anh và gia đình có một ngôi nhà như ý.

Bài viết liên quan

Thiết kế nhà đẹp nhà hướng bắc, diện tích 8,9x27m

Thiết kế nhà đẹp nhà hướng bắc, diện tích 8,9x27m

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
Mẫu thiết kế nhà đẹp xây dựng trên diện tích 4.5x9m

Mẫu thiết kế nhà đẹp xây dựng trên diện tích 4.5x9m

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 2 TẦNG

TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 2 TẦNG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :