Gọi ngay: 0976 450 240

TỔNG HỢP CÁC MẪU NHÀ PHỐ 5 TẦNG CỔ ĐIỂN ( P2 )

Nối tiếp bài viết giới thiệu các mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển mà công ty thiết kế đã được độc giả nhiệt liệt đón nhận . Sau đây, kientrucla.com xin giới thiệu đến phần 2 bộ sưu tầm các mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển khác :
Đầu tiên là mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển với các đường nét phào chỉ cầu kỳ, phức tạp. Ngay khi đứng trước mặt, công trình đã gây ấn tượng bới dải hoa văn đắp tinh tế ở phào phân tầng tầng 2. Các lan can ở mỗi tầng có kích thước khác nhau không những tạo điểm nhấn mà còn khiến công trình không bị nhàm chán. Phần trán trang trí trên cùng đỏi hỏi thợ kỹ thuật tay nghề cao, là một điểm nhấn không thể bỏ qua của công trình.

nhà phố 5 tầng pháp
Phối cảnh mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển -01.


Tiếp theo là mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển khác sử dụng chủ yếu các đường nét vuông vắn. Các cột vuông hai bên nhà tạo cảm giác vững chai, đồ sộ, sang trọng . Điểm nhấn của ngôi nhà là sự kết hợp của 2 cột tròn và vuông chạy suốt từ tầng 2 lên đến trần tầng 3 làm ngôi nhà thêm cao, vững chai, bắt mắt hơn. Trán kết thúc với phù điêu hoa văn cũng là 1 nét kiến trúc gây chú ý của ngôi nhà.

nhà phố 5 tầng cổ điển
Phối cảnh mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển -04.


Kế đến là mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển lấy ngôn ngữ kiến trúc uốn lượn, mềm mại là chủ yếu thể hiện qua các cột đắp hình tròn trang trí ở các tầng. Màu vàng kem nhấn nhá các mảng tường xen kẽ với màu trắng kem tạo ra các hình khối kiến trúc thể hiện rõ nét. Các cửa gỗ ra ban công ở giữa kết hợp với 2 cửa sổ nhỏ 2 bên tạo sự đăng đối trong thiết kế.

nhà phố 5 tầng cổ điển đẹp
Phối cảnh mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển -03.


Tiếp theo là mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển có kiến trúc đơn giản hơn, công trình tạo điểm nhấn bởi các phào cửa sổ, các cột đăp vuông vức ở các tầng 2, 3 và tầng 4, rồi kết thúc một cách vững chai bởi 4 cột tròn trên tầng 5. Công trinh sử dụng cửa nhôm thay bằng cửa gỗ truyền thống của kiến trúc cổ điển.

nhà phố 5 tầng cổ điển
Phối cảnh mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển -02.


Cuối cùng là mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển cầu kỳ nhất, kỳ công nhất. Một công trình đỏi hỏi các chi tiết phức tạp của kiến trúc cổ. Các phù điêu trang trí ở các tầng đã nói lên tất cả bởi các đường nét mềm mại, kỳ công, tinh tế. Chỉ cần thoảng qua, công trình đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển
Phối cảnh mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển -01.


Quý khách đang có nhu cầu cần thiết kế nhà phố 5 tầng cổ điển, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn một cách tốt nhất :
website : kientrucla.com
Hotline : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

Thiết kế nhà đẹp nhà hướng bắc, diện tích 8,9x27m

Thiết kế nhà đẹp nhà hướng bắc, diện tích 8,9x27m

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
Mẫu thiết kế nhà đẹp xây dựng trên diện tích 4.5x9m

Mẫu thiết kế nhà đẹp xây dựng trên diện tích 4.5x9m

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 2 TẦNG

TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 2 TẦNG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :