Gọi ngay: 0976 450 240

TỔNG HỢP CÁC MẪU NHÀ PHỐ 3 TẦNG CỔ ĐIỂN ( P2 )

   Nối tiếp bài viết tổng hợp các mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển phần 1, sau đây, kientrucla.com xin gửi đến quý độc giả các mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển được yêu thích nhất.
   Đầu tiên là mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển gây ấn tượng với với hàng cột tầng 1 được trang trí 1 cách tinh tế, sang trọng. Tầng 1 được ốp bằng đá mable vàng cam nhập khẩu xa hoa, lộng lẫy. Công trình sử dụng màu trắng kem làm chủ đạo làm nổi bật màu nâu đỏ của cửa gỗ lim cũng như làm giảm nhẹ các chi tiết hoa văn kiến trúc pháp bên ngoài.

nhà phố 3 tầng cổ điển

Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển -01.

   Tiếp theo là mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển sử dụng hề phào trang trí vuông thành sắc cạnh nhưng không kém phần mềm mại. Màu nâu đỏ kết hợp với màu trắng kem làm nổi bật các chi tiết kiến trúc cổ điển của công trình. Hệ thống 2 mái lồng vào nhau tạo cảm giác đồ sộ cho công trình. Mái ngói tầng 1 ngoài tác dụng trang trí còn có công năng che mưa, che nắng cho của gỗ tầng 1.

nhà phố 3 tầng cổ điển pháp

Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển -02.

   Kế đến là mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển lấy trọng tâm làm đối xứng. Công trình gây ấn tường bởi hàng cột trang trí cao từ trần tầng 1 đến trần tầng 3. Hệ cột được trang trí đơn giản, tinh tế, nhưng không kém phần sang trọng. Phần mái được trang trí bằng các nan gỗ tự nhiên hình đa giác cũng là 1 điểm nhấn của công trình.

nhà phố 3 tầng cổ điển mái bằng

Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển -03.

   Tiếp theo là mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển ấn tượng khác. Công trình ngay từ xa đã gây ấn tượng bới hệ cột ban công trang trí cầu kỳ, tinh tế và mái ngói xanh đặc trưng của kiến trúc pháp. Sự kết hợp tinh tế giữa màu trắng kem, xanh rêu nhạt, nâu đỏ gỗ tự nhiên làm công trình thêm sang trọng, nổi bật.

nhà phố 3 tầng cổ điển châu âu

Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển -04.

   Cuối cùng là mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển với vật liệu gạch ốp tường màu đỏ và mái ngói đỏ truyền thống. Đứng xa, phần mái chồng mái của công trình nổi bật, tạo điểm nhấn bắt mắt so với các công trình xung quanh. Ban công được uốn cong điệu đà tạo nét mềm mại cho công trình.

nhà phố 3 tầng cổ điển siêu sang

Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển -05.

   Quý khách đang có nhu cầu cần thiết kế nhà phố 3 tầng cổ điển, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn một cách tốt nhất :
website : kientrucla.com
Hotline : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

Thiết kế nhà đẹp nhà hướng bắc, diện tích 8,9x27m

Thiết kế nhà đẹp nhà hướng bắc, diện tích 8,9x27m

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
Mẫu thiết kế nhà đẹp xây dựng trên diện tích 4.5x9m

Mẫu thiết kế nhà đẹp xây dựng trên diện tích 4.5x9m

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 2 TẦNG

TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 2 TẦNG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :