Gọi ngay: 0976 450 240

TỔNG HỢP CÁC MẪU NHÀ PHỐ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ( P1 )

Nhà phố 4 tầng cổ điển chưa bao giờ là mẫu thiết kế hết hot, kiến trúc cổ điển luôn trường tồn với thời gian và luôn được mọi người đón nhận qua nhiều năm. Sau đây, kientrula.com xin gửi đến quý độc giả bộ sưu tầm các mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển mà chúng tôi đã thiết kế :

Đầu tiên là mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển có các chi tiết phào phân tầng, cửa sổ trang trí cầu lỳ. Công trình gây ấn tượng bởi 2 vuông và tròn kết hợp 2 bên nhà tạo kiểu đối xứng. Các cửa sổ được uốn vòm tạo cảm giác mềm mại đan lẫn với các chi tiết phào chỉ vuông vắn. Ngôi nhà sử dụng màu vàng đặc trưng của kiến trúc pháp.

nhà phố 3 tầng cổ điển
Phối cảnh mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển -01.

Tiếp theo là mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển mái ngói sử dụng tông màu trắng kem kết hợp màu nâu nhạt. Lan can công trình được uốn cong điệu đà với các chi tiết hoàn thiện phức tạp, sang trọng. Công trình được kết thúc bằng 4 cột pháp tròn ở trên sân phơi tạo thành điểm nhấn gây ấn tượng mạnh mẽ.

nhà phố 3 tầng cổ điển đẹp
Phối cảnh mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển -02.

Kế đến là mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển trang nhã, thanh lịch với các chi tiết phào chỉ đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Các ban công trải dài theo mặt tiền phía trước nhà không những để che mưa nắng mà còn để gia chủ kết hợp trồng cây xanh tạo không khi trong lành xung quanh nhà.

nhà phố 3 tầng cổ điển sang trọng
Phối cảnh mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển -03.

Tiếp theo là mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển với các chi tiết trang trí cầu kỳ, độ hoàn thiện tỉ mỉ, cần tay nghề cao của các nghệ nhân đắp vẽ. Bức phù điêu trang trí ngay trần tầng 1 của công trình đã gây ấn tượng mạnh bởi độ cầu kỳ, phức tạp. Các dải hoa văn chạy trên các phào phân tầng thể hiện nét kiêu sa của công trình.

nhà phố 3 tầng cổ điển siêu đẹp
Phối cảnh mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển -04.

Cuối cùng là mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển với lan can sắt nghệ thuật uốn lượn tạo điểm nhấn kết hợp với các hệ cột tròn kiến trúc pháp. Màu sắc trắng kem kết hợp xanh rêu tạo ra nét sang trọng, tinh tế cho công trình. Công trình sử dụng hệ cửa gỗ sơn trắng sang trọng.

nhà phố 3 tầng cổ điển đẹp
Phối cảnh mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển -05.

Quý khách đang có nhu cầu cần thiết kế nhà phố 4 tầng cổ điển, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn một cách tốt nhất :

website : kientrucla.com

Hotline : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

Thiết kế nhà đẹp nhà hướng bắc, diện tích 8,9x27m

Thiết kế nhà đẹp nhà hướng bắc, diện tích 8,9x27m

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
Mẫu thiết kế nhà đẹp xây dựng trên diện tích 4.5x9m

Mẫu thiết kế nhà đẹp xây dựng trên diện tích 4.5x9m

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 2 TẦNG

TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 2 TẦNG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :