Gọi ngay: 0976 450 240

Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp

Ngôi nhà là tổ ấm của mỗi người nơi tiếp khách, sum họp các thành viên trong gia đình hay là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Tuy nhiên, để có thể tạo nên một không gian lý tưởng ấy thì không phải ai cũng có thể làm được. Do vậy, công ty thiết kế nhà đẹp sẽ đem lại cho bạn những ý tưởng sáng tạo và phù hợp nhất.

1. Lợi ích khi chọn công ty thiết kế nhà đẹp?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu và thẩm mỹ của con người ngày càng tăng cao. Sở hữu một ngôi nhà rộng lớn không còn là điều khó khăn với nhiều gia đình. Thế nhưng, việc để có một không gian lý tưởng, nội thất ưng ý thì bạn cần cân nhắc việc nhở các công ty thiết kế nhà, công ty thiết kế nhà đẹp và chuyên nghiệp. Qua đó, bạn sẽ có những tư vấn tận tình với những mẫu thiết kế phù hợp với phong cách cũng như sở thích và yêu cầu của mội người.

Thiết kế nhà đẹp
Thiết nghĩ, việc thiết kế đã không hề đơn giản, việc xây dựng nên một ngôi nhà hoàn hảo còn khó hơn. Nếu sai lầm bạn có thể gây ra tình trạng lãng phí tiền bạc, thời gian và, sức khỏe và công sức bỏ ra. Các công ty thiết kế nhà đẹp đã hiểu được điều này và họ luôn tìm cách để giúp các gia đình yên tâm nhất, để không còn bận tâm và tinh thần được thoải mái đón chờ sản phẩm cuối cùng.

Hơn nữa, với công ty thiết kế nhà đẹp, với những kiến trúc sư đầy kinh nghiệm sẽ đem đến cho ban những ngôi nhà ưng ý nhất cùng những bản thiết kế một cách tinh tế để có thể biết được phong cách và không gian mà bạn mong muốn, hay đưa ra nhiều ý tưởng có tính thực tế cao.                   

2. Quy trình thiết kế nhà đẹp

Tư vấn thiết kế nhà đẹp sang trọng

* Bước 1: Kiến trúc sư của công ty thiết kế nhà đẹp gặp và trao đổi với khách hàng về ý tưởng và mong muốn

* Bước 2: Thiết kế phương án

- Lập và thống nhất với chủ đầu tư nhiệm vụ thiết kế

- Lập phương án sơ bộ và xây dựng mô hình 3D phương án kiến trúc

- Trao đổi với chủ đầu tư nhằm lựa chọn phương án, thực hiện các chỉnh sửa phương án cần thiết

- Xây dựng sơ bộ các nhóm vật liệu, màu sắc

- Tính toán sơ bộ chi phí đầu

*Bước 3: Thiết kế sơ phác.

* Bước 4: Thiết kế sơ bộ.

*Bước 5: Thiết kế hồ sơ thi công:

- Hồ sơ kiến trúc

- Hồ sơ kết cấu

- Hồ sơ điện nước

- Phối cảnh kiến trúc

Với mỗi một yêu cầu của khách hàng mà các công ty thiết kế nhà đẹp sẽ phải đưa ra các mẫu thiết kế biệt thự đẹp đã có sát với những yêu cầu của khách hàng để khách hàng tham khảo. Sau đó khách hàng xem và nếu thấy ưng với mẫu thiết kế đó thì họ sẽ chọn mẫu đó hoặc không thì họ sẽ từ mẫu thiết kế đó và thêm một số các yêu cầu khác cho ngôi nhà của họ để khác biệt hơn so với các ngôi nhà khác.

Thông thường, KTS của Công ty thiết kế nhà đẹp sẽ vẽ hai phương án:

+ Phương án 1: Theo ý chủ nhà

+ Phương án 2: Theo ý tưởng của KTS. ( Để chủ nhà có thể dễ dàng so sánh giữa 2 ý tưởng và có thể hài lòng về việc lựa chọn của chính mình)

 
Chắc hẳn, khi có sự hỗ trợ của các kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp, tư vấn thiết kế kiến trúc có chuyên môn thì sẽ đem lại những bản thiết kế có chất lượng, xây dựng những công trình hoàn hảo nhất. Sau khi trao đổi chi tiết, cụ thể về bản vẽ, KTS sẽ hoàn thiện thiết kế một cách chi tiết nhất. Các kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu, kỹ sư điện, nước sẽ tính toán khả năng chịu lực của công trình để bạn yên tâm không xảy ra sự cô. Và cuối cùng nếu bạn cần các KTS sẽ tư vấn cho bạn bố trí công năng theo phong thủy hợp với tuổi của bạn để bạn có thêm sức khỏe và tài lộc. Khi bạn đã có tất cả giữ liệu và dự định đã được các KTS, KS hoạch định cho bạn thì không thể bạn không có một ngôi nhà như mong muốn và nằm trong điều kiện cho phép của bạn.


                   

3. Giới thiệu công ty thiết kế nhà đẹp uy tín tại Hà Nội

Được biết, kientrucla.com là một công ty thiết kế nội thất nhà đẹp đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất, thiết kế các biệt thự cao cấp, căn hộ, chung cư được khách hàng ưa thích và tin tưởng. Với mỗi một yêu cầu của khách hàng đặt ra công ty thiết kế nội thất Kientrucla đã đa dạng hóa các mẫu thiết kế đưa đến cho khách hàng mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp ưng ý nhất.

4. Liên hệ công ty thiết kế nhà đẹp uy tín, chất lượng

Với mỗi yêu cầu như trên Công ty thiết kế nhà đẹp kientrucla.com đã đa dạng hóa mỗi yêu cầu của khách hàng và mang đến một sản phẩm mẫu nhà vườn đẹp cho khách hàng cảm thấy ưng ý nhất.

Địa chỉ : 477 Nguyễn Trãi, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phụ trách thiết kế và thi công

KTS : Vũ Hoàng Long

ĐT : 0976450240

Quý khách có nhu cầu tìm cho mình một công ty thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ với kientrucla.com của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Bài viết liên quan

Những lưu ý khi thuê người thiết kế một ngôi nhà

Những lưu ý khi thuê người thiết kế một ngôi nhà

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy

Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
Thiết kế nhà đẹp với phòng khách lung linh theo phong thủy

Thiết kế nhà đẹp với phòng khách lung linh theo phong thủy

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :