Gọi ngay: 0976 450 240

CÁC MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP HIỆN ĐẠI VÀ CỔ ĐIỂN

   Nhà phố là một dạng nhà đặc trưng ở các thành phố lớn, kích thước mặt tiền nhà ống thường rộng từ 3m,4m hoặc 5m, số lượng nhà có mặt tiền nhà rộng trên 5m rất ít. Thế nên khi chọn xây dựng nhà phố cổ điển hay nhà phố hiện đại chủ nhà thường muốn xây cao tầng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Sau đây kientrucla xin giới thiệu đến độc giả các mẫu nhà phố đẹp 4 tầng mà chúng tôi đã thiết kế thành công. 

mau nha ong dep 4 tang hien dai n58

     Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng trên được thiết kế theo phong cách kiến trúc nhà phố hiện đại. Mầu sơn nâu socola nổi bật cạnh màu trắng kem khiến ngôi nhà trở lên bắt mắt, nổi bật. Với mẫu thiết kế nhà phố hiện đại này các ban công rộng tầng 3 và tầng 4 để chủ nhà có thể thỏa mãn sở thích trồng cây cảnh của mình.

mau nha ong dep 4 tang hien dai n23

     Tiếp theo là mẫu nhà phố đẹp 4 tầng phong cách kiến trúc nhà phố cổ điển. Mặt tiền ngôi nhà phố cổ điển này trở lên bắt mắt nhờ các mái chéo trùng điệp tầng 3 và tầng 4. Các chi tiết của nhà phố cổ điển này với kiến trúc pháp được thiết kế tỉ mỉ trên các đầu cột, phào chỉ cứa sổ, cửa đi hay những thứ nhỏ nhất như bậc thang làm mẫu nhà phố cổ điển này đẹp và thêm ấn tượng hơn.

mau nha ong dep 4 tang hien dai n57

     Tiếp nối mẫu nhà phố cổ điển và mẫu nhà phố hiện đại là mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng phong cách kiến trúc hiện đại. Nếu bạn là một người yêu thích sự tự do, năng động, thích các ban công rộng để trồng cây thì mẫu thiết kế nhà phố đẹp trên là hoàn toàn thích hợp. Để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, các kiến trúc sư đá ốp gạch gốm cho mặt tiền ngôi nhà, việc ốp gạch không những tạo ra các hiệu ứng tích cực về mặt thẩm mĩ mà còn làm ngôi nhà trở lên thân thuộc, mộc mạc, gần gũi.

mau nha ong dep 4 tang co dien n22

     Thêm một mẫu nhà phố cổ điển đẹp 4 tầng nữa được khách hàng lựa chọn. Chủ nhà là người yêu thích kiến trúc cổ điển pháp nên đã yêu cầu các kiến trúc sư của kientrucla thiết kế ho mình một ngôi nhà phố cổ điển mang phong cách pháp nhưng không rườm rà và phù hợp với thời đại. Ngôi nhà sử dụng các vật liệu sang trọng như đá mable, gạch gốm, cửa gỗ lim.

mau nha ong dep 5 tang hien dai n20

     Sau cùng là mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng ấn tượng với các ban công lan can kính vui nhộn. Ngôi nhà sử dụng không gian mở tối đa đáp ứng mong muốn của chủ nhà.

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM

999 MẪU NHÀ ỐNG ĐẸP

   Bạn mong muốn có một căn nhà phố đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ, tư vấn tới khách hàng những mẫu nhà phố đẹp để đem lại một không gian sống tươi đẹp và tầm cỡ.

   Website : kientrucla.com

   Hotline : 0976450240.

   Địa chỉ : 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết liên quan

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :