Gọi ngay: 0976 450 240

THIẾT KẾ NHÀ

Là đơn vị công ty chuyên thiết kế nhà đẹp,cho đến ngày nay trong bàn tay Kiến Trúc LA Việt Nam nắm giữ vô vàng mẫu nhà đẹp từ xa xưa cho đến nay Công ty đã thiết kế hàng trăm ngôi nhà đã và thi công nhà khắp các tỉnh thành trên cả 3 miền đất nước được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng, với những khách hàng thích mẫu thiết kế nhà phố thì có nhà phố, thích mẫu thiết kế nhà biệt thự thì có nhà biệt thự. Kts Kiến Trúc LA Việt Nam được tuyển chọn kỹ càng với cách tư vấn và thiết kế nhà chuyên nghiệp mục đích mang lại cho quý khách hàng một ngôi nhà đẹp chất lượng đúng với số tiền mà quý khách bỏ ra cách phục vụ miễn là quý khách hài lòng là được. Hiện nay trong bàn tay Kiến Trúc LA Việt Nam nắm giữ cả một khi tàng nhà phố, biệt thự với nhiều mẫu nhà từ cổ điển cho tới hiện đại.

Với nhiều ngôi nhà phố đẹp được thiết kế độc đáo sáng tạo khiến nhiều người mê mẫn mê say, những công trình kiến trúc nhà ống Công ty Kiến Trúc LA Việt Nam thiết kế mang một tầm vóc cao mới khiến cho nhiều chủ đầu tư cũng ngỡ ngàng. Với những mẫu nhà kts Kiến Trúc LA Việt Nam thiết kế đã làm hài long các khách hàng khó tính nhất. Từ đó Kiến Trúc LA Việt Nam có thể tự tin sánh tầm với các công ty thiết kế xây dựng khác tại Việt Nam, không chỉ vững mạnh trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp mà Kiến Trúc LA Việt Nam còn mạnh trong lĩnh vực xây dựng nhà.

Kiến Trúc LA Việt Nam rất cảm ơn quý vị đã theo dõi nội dung giới thiệu Công ty thiết kế nhà đẹp Kiến Trúc LA Việt Nam. Sau đây, Kiến Trúc LA Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách một số công trình đã thiết kế, thi công và đi vào thực tế sử dụng..


Ảnh thực tế thi công-01

Ảnh 3D phối cảnh công trình-02

Ảnh thực tế thi công-03

Ảnh 3D phối cảnh công trình-04

Ảnh thực tế thi công-05

Ảnh 3D phối cảnh công trình-06

Ảnh thực tế thi công-07

Ảnh 3D phối cảnh công trình-08

Ảnh thực tế thi công-09

Ảnh 3D phối cảnh công trình-10

Ảnh thực tế thi công-11

Ảnh 3D phối cảnh công trình-12

Ảnh thực tế thi công-13

Ảnh 3D phối cảnh công trình-14

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà, bạn kỳ vọng rất nhiều vào ngôi nhà này bởi nó là thành quả bao năm nỗ lực phấn đấu của gia đình bạn. Bạn muốn nó thật hoàn hảo?

Nhưng có rất nhiều vấn đề mà bạn phải lo lắng. Làm thế nào để thiết kế được ngôi nhà ưng ý? Thiết kế, thi công ra sao để vừa đảm bảo kỹ thuật lại vừa an toàn cho ngôi nhà của mình?

Dịch vụ thiết kế nhà của kiến trúc LA sẽ giúp bạn trả lời các băn khoăn này một cách thỏa đáng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0976 450 240 để chúng tôi được giúp bạn hoàn thành giấc mơ của mình.Bài viết liên quan

Thiết kế nhà đẹp nhà hướng bắc, diện tích 8,9x27m

Thiết kế nhà đẹp nhà hướng bắc, diện tích 8,9x27m

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
Mẫu thiết kế nhà đẹp xây dựng trên diện tích 4.5x9m

Mẫu thiết kế nhà đẹp xây dựng trên diện tích 4.5x9m

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 2 TẦNG

TƯ VẤN THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 2 TẦNG

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :