Gọi ngay: 0976 450 240

Tư vấn thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng

mau-nha-vuon-dep-1-tang-bt91_f_improf_600x342 Xã hội hiện đại, sự du nhập của những kiến trúc hiện đại phương Tây khiến cho những thiết kế nhà dường như bị ảnh hưởng rất nhiều. Tuy nhiên dù gì thì sở thích của đại bộ phận đó vẫn là vẫn muốn trong những thiết kế nhà ở có không gian của cây xanh. Và trong đó thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng được rất nhiều người sử dụng.

Thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng

Thiết kế mẫu nhà vườn tức là những mẫu thiết kế, bản vẽ thiết kế những căn nhà vườn. Trong không gian nhà có vườn, có sự dung hòa giữa những cây xanh và không gian sống. Không gian sống của bạn sẽ có rất nhiều khoảng trống màu xanh của cỏ cây hoa lá. Đây được xem là những lựa chọn của rất nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có diện tích đấy ở vùng ngoại ô, vùng nông thôn. Thiết kể mẫu nhà vườn một tầng cho chúng ta cảm giác thoải mái, thư thái, khiến cho không gian sống của bạn không chỉ là để sống, sinh hoạt cùng những người thân yêu của mình mà còn để nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng. >>> Xem thêm : 1000 mẫu biệt thự hiện đại đẹp

Thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng đang được ưa chuộng

Câu trả lời cho câu hỏi vì sao mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng lại được ưa chuộng đến thế đó là nó tích hợp được rất nhiều tiện ích cũng như tạo ra không gian thoải mái để sống cho mỗi gia đình. Hãy tưởng tượng rằng, khi về đến nhà một căn nhà với không gian xanh, hòa mình vào cỏ cây hoa lá thân thiện, đối lập với những tiếng ồn ào, khói bụi ngoài kia chắc chắn sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác được thư giãn. Hơn nữa, thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng khắc phục được những tình trạng phải leo cầu thang quá nhiều của những căn nhà cao tầng hiện đại. Bởi trong một gia đình có thể có nhiều thế hệ người sinh sống, đặc biệt là những người cao tuổi việc leo cầu thang không chỉ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe mà còn rất nguy hiểm. Diện tích của những thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng này khá đa dạng, tùy thuộc vào diện tích của mảnh đất chuẩn bị thi công những kiến trúc sư của chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể để làm sao đó, trong một diện tích như vậy mà vẫn có thể đảm bảo được những nhu cầu của khách hàng. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng của kientrucla.com. Khác với nhịp sống đầy khói bụi của những khu đô thị hiện đại, thì những thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng sẽ là lựa chọn tối ưu để nghỉ ngơi, hít thở bầu không khí trong lành, tươi mát. Với mẫu thiết kế này người sử dụng có khác nhiều lựa chọn, từ kiểu dáng thiết kế như những khu resort hay những thiết kế đơn giản, khơi gợi cảm xúc quen thuộc, những mẫu thiết kế theo lối kiến trúc Á Đông, hay những thiết kế sang trọng hiện đại, sự kết hợp giữa kiến trúc và thiên nhiên,… Tất cả những điều này sẽ được những kiến trúc sư tư vấn cụ thể nhất, bởi với mỗi người họ lại có những ý tưởng, hoặc những sở thích, nhu cầu khác nhau đối với thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng. Có người lại thích thiết kế nhà vườn 1 tầng có vườn sân rộng rãi theo phong cách cổ điển, nhưng có người lại thích theo những thiết kế truyền thống, hoăc có người lại có mong muốn có được một mẫu thiết kế lạ, độc đáo,..Hãy đến với cong ty thiet ke noi that kientrucla.com để có những mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng “độc và lạ”.

Bài viết liên quan

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :