Gọi ngay: 0976 450 240

TỔNG HỢP CÁC MẪU NHÀ PHỐ 5 TẦNG CỔ ĐIỂN ( P1 )

Kiến trúc cổ điển luôn luôn có 1 chỗ đứng trong các trường phái kiến trúc, theo thời gian, số lượng người yêu mến kiến trúc cổ điển ngày càng tăng lên. Chính vì vậy số lượng những ngôi nhà phố kiến trúc pháp xuất hiện ngày càng nhiều, khách hàng khi có nhu cầu thiết kế nhà phố cũng tham khảo các mẫu thiết kế cổ điển đầu tiên. Sau đây, kientrula.com xin gửi đến quý độc giả bộ sưu tầm các mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển mà chúng tôi đã thiết kế :

Đầu tiên là mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển với các chi tiết trang trí phức tạp. Ngôi nhà gây ấn tượng ngay bới trán trang trí ở tầng 2 với các chi tiết đắp vẽ cầu kỳ được khảm bằng đá mable màu vàng. Sử dụng màu vàng đặt trưng của kiến trúc cổ điển kết hợp với màu trắng kem tạo thành điểm nhấn cho công trình.

nhà phố 5 tầng cổ điển
Phối cảnh mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển -01.

Tiếp theo là mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển trang trí đơn giản hơn nhưng không kém phần sang trọng. Ngôi nhà không sử dụng ban công mà làm các lan can sắt giả tạo điểm nhấn. Các cột vuông trang trí tầng 2, 3,4 và kết thúc bằng cột tròn tầng 5 tạo cảm giác không bị lặp lại của 1 ngôi nhà cao tầng.

nhà phố 5 tầng cổ điển đẹp
Phối cảnh mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển -02.


Kế đến là mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển được hoàn thiện bởi độ tỉ mỉ cao, kỹ thuật lành nghề. Các cộ tròn , vuông xuyên suốt công trình đều được thi công một các cẩn thận với các chi tiết phức tạp. Đây cũng là các đường nét kiến trúc tạo điểm nhấn cho công trình.

nhà phố 5 tầng cổ điển siêu đẹp
Phối cảnh mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển -03.

Tiếp theo là mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển với màu sắc trắng kem trang nhà kết hợp với các chi tiết sắc sảo, cầu kỳ. Ngôi nhà được ốp đã mable màu vàng kem nổi bật ở tầng 1. Các cửa gỗ lim đỏ kết hợp với lan can sắt đen nghệ thuật nổi bật trên nền sơn tường.

nhà phố 5 tầng cổ điển
Phối cảnh mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển -04.


Cuối cùng là mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển với màu vàng đặc trưng. Ngôi nhà có thiết kế các ban công có lan can con tiện trải dài để trông cây cũng như chắn nắng cho các cửa gỗ.Việc kết hợp trồng cây ở các ban công không những tạo không khi trong lành mà còn là 1 cách phối màu ngầm giữa màu xanh dịu của lá cây và màu vàng cổ ánh nắng. Giống các công trình trên, ngôi nhà sử dụng các cột pháp làm điểm nhấn, tạo sự sang trọng, xa hoa.

nhà phố 5 tầng cổ điển cực đẹp
Phối cảnh mẫu nhà phố 5 tầng cổ điển -05.


Quý khách đang có nhu cầu cần thiết kế nhà phố 5 tầng cổ điển, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn một cách tốt nhất :
website : kientrucla.com
Hotline : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :