Gọi ngay: 0976 450 240

TỔNG HỢP CÁC MẪU NHÀ PHỐ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ( P2 )

Tiếp theo bài viết giới thiệu các mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển được nhiều người yêu thích. Sau đây, kientrucla.com xin giới thiệu đến phần 2 bộ sưu tầm các mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển khác :

Đầu tiên là mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển với các nét trang trí cầu kỳ từ chi tiết phào phân tầng, phào cửa sổ đến các cột đắp trang trí hai bên nhà. Phần trán công trình được kết thúc bằng họa tiết hoa văn uốn cong thể hiện nét tinh tế, cao sang của kiến trúc pháp. Công trình có mặt tiền gần 5 m rất thích hợp để tạo lên 1 ngôi nhà kiến trúc cổ điển ấn tượng.

nhà phố 4 tầng cổ điển

Phối cảnh mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển -01.

Tiếp theo là mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển rất đẹp, với các chi tiết hoàn thiện ở mức độ cao nhất. Ngôi nhà gây ấn tượng bởi các cột trang trí, các phào cửa sổ và cả ban công con tiện đẹp xuất sắc. Màu trắng kem kết hợp xanh rêu nhạt khiến ngôi nhà trở lên trang nhã, thanh lịch. Ấn tượng nhất của ngôi nhà chính là 4 cột đắp rất cầu kỳ ở tầng 4, tạo thành phần kết thúc rất có điểm nhấn.

nhà phố 4 tầng cổ điển đẹp

Phối cảnh mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển -02.

Kế đến là mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển đơn giản hơn dành cho nhưng người yêu thích kiến trúc cổ điển nhưng thích tinh giản hơn. Lan can sắt kết hợp với lan can xi măng là 1 điểm khác lạ, cũng là 1 điểm nhấn của ngôi nhà. Phần mặt tiền không trang trí quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp của kiến trúc cổ điển.

nhà phố 4 tầng cổ điển siêu đẹp

Phối cảnh mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển -03.

Tiếp theo là mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển mái ngói với hệ thống mái ngói chồng nhau để tạo điểm nhấn. Lan can sử dụng vật liệu nhôm đúc đắt tiền khiến ngôi nhà thêm nổi bật. Cửa gỗ tầng 1 được thiết kế 1 cách tinh xảo là một cách thu hút sự chú ý của người qua lại.

nhà phố 4 tầng cổ điển siêu sang

Phối cảnh mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển -04.

Cuối cùng là mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển với kiến trúc uốn vòm đặc trưng. Các cột trang trí cầu lỳ là điểm nhấn chính của ngôi nhà. Lan can sắt nghệ thuật với các chi tiết uốn lượn phức tạp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà và cũng rất ăn khớp với dải hoa đắp ở các phào phân tầng.

nhà phố 4 tầng cổ điển sang trọng

Phối cảnh mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển -05.

Quý khách đang có nhu cầu cần thiết kế nhà phố 4 tầng cổ điển, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn một cách tốt nhất :

website : kientrucla.com

Hotline : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :