Gọi ngay: 0976 450 240

TỔNG HỢP CÁC MẪU NHÀ PHỐ 3 TẦNG CỔ ĐIỂN ( P 1 )

   Nhà phố 3 tầng cổ điển pháp là mẫu thiết kế phổ biến được nhiều người yêu thích. Mẫu thiết kế này phù hợp đối với các gia đình có chiều dài đất lớn và muốn xây dựng 1 ngôi nhà thấp tầng. Để đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng, kientrucla.com xin gửi đến bộ sưu tầm các mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển pháp tiểu biểu mà công ty đã thực hiện :
   
   Đầu tiên là mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển gây ấn tượng với 2 cột tròn mềm mại, sang trọng trang trí bên ngoài ban công. Ngôi nhà sử dụng vật liệu truyền thống của Việt Nam với mái ngói đỏ và gạch thẻ ốp tường. Màu sơn tường trằng kem làm nổi bật hệ của gỗ lim cũng như lan can sắt nghệ thuật  

nhà phố 3 tầng cổ điển

Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển -01

   Tiếp theo là mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển sử dụng tông màu lạnh nhưng không kém phần đồ sộ sang trọng. Màu trắng kem kết hợp màu xanh rêu nhạt tạo nên vẻ sang trọng, hoành tráng của kiến trúc cổ điển. Ngôi nhà nổi bật với hệ cột trang trí cầu kỳ ở ban công kết hợp với phù điêu trang trí trán nhà. Tầng 1 được ốp đá mable màu vàng cam sang trọng

nhà phố 3 tầng cổ điển siêu sang


Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển -02.

   Kế đến là mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển mái thái, khác với mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển -02, công trình này sử dụng các đường nét phào chỉ đơn giản hơn nhưng không kém phần sang trọng. Ban công sử dụng lan can sắt nghệ thuật sơn đen bóng nổi bật với màu tường vàng kem đặc trưng của kiến trúc cổ điển.

nhà phố 3 tầng cổ điển sang trọng

Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển -03.

   Tiếp theo là mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển sử dụng tông màu trắng kem kết hợp màu đỏ bordeaux, công trình trên nổi bật với thiết kế 2 mái lệch đan vào nhau, hệ cột ban công xuyên suốt từ tầng 2 lên tầng 3 tạo điểm nhấn cho công trình. Các chi tiết phào chỉ cửa sổ thanh nhã, sang trọng được sơn phủ bởi màu trắng kem sang trọng.

nhà phố 3 tầng cổ điển pháp

Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển -04.

   Cuối cùng là mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển sơn màu trắng kem hoàn toàn. Mẫu nhà trên gây ấn tượng với hệ cột trang trí 2 góc nhà xuyên suốt theo chiều cao nhà và kết thúc bới 1 trán đắp phù điêu hoa văn sang trọng. Việc sử dụng màu trắng kem làm nổi bât màu đỏ cửa gỗ cũng như màu đen bóng của lan can sắt.

nhà phố 3 tầng cổ điển kiểu pháp

Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển -05.

   Quý khách đang có nhu cầu cần thiết kế nhà phố 3 tầng cổ điển, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn một cách tốt nhất :
website : kientrucla.com
Hotline : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :