Gọi ngay: 0976 450 240

TỔNG HỢP CÁC MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG KIỂU PHÁP (P1)

Biệt thự 3 tầng kiểu pháp là biêt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc pháp được nhiều người ưa chuộng, từ trẻ đến già. Để xây dựng được 1 biệt thự 3 tầng kiểu pháp thì chi phí tối thiểu vào khoảng 1,8 tỉ đổ lên tùy thuộc vào diện tích và mức độ hoàn thiện vật liệu. Đó là 1 số tiền không hề nhỏ nhưng khi có ý muốn xây dựng biệt thự 3 tầng thì có rất nhiều người muốn xây dựng một căn biệt thự theo kiến trúc pháp. Để độc giả có thể dễ dàng lựa chọn cho mình 1 ngôi nhà ưng ý, sau đây, kientrucla.com xin gửi đến độc giả tổng hợp các mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp được nhiều người ưa thích :

Đầu tiên là mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp diện tích 14m x 13m bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 5 phòng ngủ, 1 phòng tập thể thao, 1 phòng thờ, 1 sân phơi, 1 kho. Mẫu biệt thự trên được thiết kế với tông màu trắng kem kết hợp với các đường nét kiến trúc cầu kỳ,sang trọng.

biệt thự 3 tầng kiểu Pháp bt04

Biệt thự 3 tầng kiểu pháp – góc 1.

Tiếp theo là mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp kích thước 9mx14m bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp, 1 phòng giải trí, 4 phòng ngủ, 1 sân phơi. Căn biệt thự được thiết kế với cổng vòm lạ mắt, màu sơn nâu nhạt kết hợp với màu trắng kem và màu gỗ lim tạo sự sang trọng, trang nhã cho công trình.

biệt thự 3 tầng kiểu pháp bt01

Biệt thự 3 tầng kiểu pháp – góc 1.

biệt thự 3 tầng kiểu pháp bt02

Biệt thự 3 tầng kiểu pháp – góc 2.

Kế đến  là mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp kích thước 10mx10m bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ, 1 sân phơi. Kiến trúc của căn biệt thự có điểm nhấn là các cột góc được trang trí đẹp mắt, cầu kỳ.

biệt thự 3 tầng kiểu Pháp bt03

Biệt thự 3 tầng kiểu pháp – góc 1.

Tiếp theo  là mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp kích thước 12mx12m bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ,1 phòng giải trí, 1 sân phơi, 1 sân chơi. Kiến trúc công trình tạo điểm nhấn bởi hệ thống mái chéo đẹp mắt kết hợp với các đường nét phào chỉ cầu kỳ, sang trọng, gây ấn tượng với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

biệt thự 3 tầng kiểu Pháp bt05

Biệt thự 3 tầng kiểu pháp – góc 1.

Cuối cùng là mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp có kích thước 18m x 20 m, bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 6 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 sân phơi, 1 gara. Mẫu biệt thự có kiến trúc cầu kỳ từ các chi tiết cột đắp, chi tiết phào đến các hoa văn trang trí tạo điểm nhấn.

biệt thự 3 tầng kiểu Phpas bt06

Bạn mong muốn có một căn biệt thự 3 tầng kiểu pháp ưng ý, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng, tư vấn hướng dẫn để đem lại một không gian sống tươi đẹp và tầm cỡ.

  Website : kientrucla.com

  Hotline : 0976450240.

Bài viết liên quan

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :